Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bảng giá Main laptop – Cung cấp Main chính hãng cho laptop tại Hà Nội

Bạn đang cần thông tin về giá thay Main laptop, bạn đang lo ngại giá một chiếc main laptop mới quá cao? Sửa Laptop Thái Hà sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn thông qua bài viết bảng giá Main laptop – cung cấp Main chính hãng cho laptop tại Hà Nội, hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

Sửa chữa thay thế main laptop chính hãng tại Hà Nội

Trong những trường hợp nào bạn phải thay Main laptop

Dưới đây là một số trường hợp thường xuyên bị lỗi Main có thể sửa được, và lỗi nặng thì phải thay như sau:

  • Lỗi chip VGA nhiều lần: Trong quá trình đóng chip và sửa đi sửa lại VGA nhiều lần, những linh kiện điện tử xung quanh vùng VGA sẽ không chịu nổi nhiệt độ và hư hỏng trong quá trình sửa chữa, trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên đi thay Main laptop chính hãng để máy có độ bền lâu hơn!
  • Máy bị vào nước trong quá trình sử dụng: Hiện tại vẫn chưa có laptop nào trang bị công nghệ chống nước, nên việc sử dụng laptop của bạn phải hết sức cẩn thận, hạn chế để nước, cà phê ở gần máy… nếu laptop bị vào nước thì 20% phải thay Main laptop
  • Main laptop bị sốc điện: Có một số thiết bị ngoại vi có dòng điện không ổn định, khi cắm vào laptop có thể gây phá hủy toàn bộ trên Main laptop. Nên sử dụng sạc, adapter laptop đúng chuẩn của máy để tránh tính trạng sốc điện đột ngột do sạc giả,..dù là không mong muốn nhưng trường hợp này bạn cũng phải thay Main.

Thay Main laptop giá bao nhiêu?

Quý khách có thể xem bảng giá thay Main laptop tại đây:

(Bảng giá)

Đời MáyGiáBảo Hành
Các dòng máy đời pentium, centrino, core2200.000 - 400.00001 Tháng
Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 1400000 - 50000001 Tháng
Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 2500.000 - 600.00001 Tháng
Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 3600.000 - 800.00001 Tháng

Sửa Laptop Thái Hà chuyên cung cấp Main chính hãng cho laptop tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết Mainboard là bộ phận rất quan trọng trong laptop, nếu bộ phận Mainboard gặp sự cố thì chắc chắn rằng laptop của bạn thường xuyên gặp trục trặc và thật mệt mỏi để tìm cách giải quyết.

Do đó khi Main laptop của bạn có vấn đề thì nên mang máy đến trung tâm Sửa Laptop Thái Hà để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và đưa ra những cách xử lý tối ưu nhất. Với dịch vụ thay Main laptop chính hãng phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn đem lại hiệu quả cao, Sửa Laptop Thái Hà tự hào là đơn vị uy chuyên cung cấp Main laptop chính hãng, uy tín tại Hà Nội.

Sửa Laptop Thái Hà chuyên cung cấp main laptop tại Hà Nội

 

Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà nơi phân phối Main laptop chính hãng uy tín tại Hà Nội, với tất cả các loại main laptop phù hợp với tất cả các dòng laptop hiện có trên thị trường. Bạn có thể tùy theo mức chi phí và nhu cầu sử dụng để lựa chọn Main thích hợp.

Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà cam kết với dịch vụ thay main laptop chính hãng:

  • Main laptop chính hãng.
  • Hỗ trợ thay Main laptop lấy liền chỉ 30-50 phút tại chỗ.
  • Miễn phí công thay thế và cài đặt.
  • Bảo hành Main laptop trên 12 tháng và tuân thủ đúng các quy định bảo hành từ công ty chính hãng.

Đến với Sửa Laptop Thái Hà bạn không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng, vì trung tâm không chỉ giữ uy tín với khách hàng bằng lời nói mà bằng những hành động rất cụ thể, với phương châm “niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của trung tâm”.