Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa Laptop Thái Hà chuyên sửa chữa thay sạc, main Macbook Pro 13 15 inch

Sạc và main Macbook là thành phần quan trọng đối với Macbook Pro 13 15 inch, không may sau một thời gian dài sử dụng sạc và main Macbook Pro 13 15 inch bị hỏng và bạn chưa tìm được địa chỉ để sửa chữa.

Đừng quá lo lắng, vì sau đây chúng tôi sẽ tìm giúp bạn một địa chỉ sửa chữa uy tín tại Hà Nội đó là trung tâm Sửa Laptop Thái Hà chuyên sửa chữa thay sạc, main Macbook Pro 13 15 inch mà bạn có thể tin tưởng và ghé qua.

Sửa Laptop Thái Hà chuyên sửa chữa thay sạc  main macbook pro

HSửa Laptop Thái Hà com chuyên sửa chữa thay sạc, main Macbook Pro chuyên nghiệp

Sửa Laptop Thái Hà là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa thay sạc, main Macbook uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi có khả năng sửa chữa sạc và các lỗi trên Main Macbook Pro lâu năm nhiều kinh nghiệm. Sửa Laptop Thái Hà cố gắng khắc phục và sửa chữa các lỗi liên quan đến sạc và main Macbook của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể với thiết bị công nghệ hoàn toàn mới được xử lý khéo léo và an toàn.

Trung tâm được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để sửa chữa các lỗi về sạc và main Macbook Pro, ngoài ra trung tâm còn luôn cập nhật những giải pháp mới nên hầu hết các lỗi sạc và main trên Macbook Pro đều đã có cách để khắc phục và sửa lại sử dụng tốt.

Trung tâm luôn đảm bảo cho khách hàng kết quả sửa chữa với tỷ lệ thành công rất cao

Quy trình sửa chữa sạc, main Macbook Pro 13 15 inch tại Sửa Laptop Thái Hà

  • Nếu Macbook Pro gặp sự cố đơn giản trên sạc và main, các kỹ thuật viên sẽ xử lý ngay lập tức trong thời gian chưa đến 30 phút.
  • Đối với những máy Macbook Pro mà sạc bị hỏng quá nặng thì nên mua sạc mới chính hãng tại trung tâm. Và những trường hợp lỗi main nặng cần gửi lại qua ngày, trung tâm sẽ đề nghị khách hàng ký tên lên linh kiện, màn hình và bo mạch để quý khách hoàn toàn an tâm.

Sửa chữa sạc macbook pro tại Hà Nội

  • Khi đã kiểm tra lỗi sạc và phác đồ được cách xử lí thì các nhân viên kỹ thuật viên sẽ báo giá cho quý khách.
  • Đối với lỗi main cũng vậy, linh kiện hư hỏng trên Main Macbook Pro nếu cần phải thay thế, nhân viên của trung tâm sẽ lập bảng báo giá sửa chữa, gọi điện thoại báo cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý trung tâm sẽ tiến hành sửa lỗi Main Macbook Pro, thay thế linh kiện có xuất xứ chính hãng.
  • Sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa thì các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.

Hãy đến ngay với trung tâm Sửa Laptop Thái Hà để được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất về chất lượng sửa chữa thay sạc, main Macbook Pro 13 15 inch và thái độ phục vụ của các nhân viên tại trung tâm. Bất cứ vấn đề nào liên quan tới Macbook của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0904.515.696 ( Mr.Tú ) – 0988.86.9933 (Mr. Việt Anh) để được tư vấn miễn phí về dịch vụ sửa chữa Macbook.