Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

80% người dùng chưa biết được laptop mất nguồn do đâu? Hướng xử lý thế nào?

Một buổi sáng đẹp trời tràn đầy hứng khởi, bạn chuẩn bị bước vào một ngày làm việc tràn đầy năng lượng, thì bỗng dưng mở laptop không lên nguồn. Đừng lo lắng vì đây là tình trạng khá phổ biến nhiều người dùng gặp phải. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân laptop mất nguồn và cách khắc phục.

 

1
Nguyên nhân laptop mất nguồn

 

  • Do laptop bị chạm mạch sạc.
  • Do hỏng nguồn.
  • Cháy các linh kiện bên trong do tuổi thọ của laptop đã quá lâu
  • Hư hỏng, mục chân chip IO (IC nguồn) với main laptop

2
 Phương án sửa laptop mất nguồn

 

Tùy theo từng trường hợp, các bạn  lựa chọn cho mình một trong các phương án sau:

  • Thay thế pin, sạc laptop bằng hàng chính hãng. Tránh mua hàng trôi nổi, giá rẻ trên thị trường vừa mất tiền, vừa không an toàn khi sử dụng. 
  • Vệ sinh định kỳ: Cách tốt nhất là các bạn nên vệ sinh lại máy tính định kì 6 tháng- 8 tháng 1 lần. Vệ sinh lại cáp nguồn, cạo bỏ lớp rỉ sét nơi cáp nguồn, dùng dung dịch lau lại thật sạch.
  • Thay chip IO ( IC nguồn) đối với laptop.
  • Nếu bạn không am hiểu laptop thì chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên tự ý chẩn đoán. Việc tự ý sửa chữa này khiến laptop của bạn có thể bị hư hỏng nặng thêm. Cách tốt nhất là các bạn nên tìm đến trung tâm để được sửa laptop mất nguồn.Nếu bạn đang khó khăn trong việc sửa nguồn laptop thì có thể thử một lần trải nghiệm dịch vụ sửa laptop mất nguồn tại sualaptopthaiha.comĐến với chúng tôi, bạn sẽ tư vấn phương pháp sửa laptop mất nguồn với chi phí rẻ, báo giá, báo lỗi chính xác. Bạn không đồng ý sửa chữa hoặc  do dự, chúng tôi sẽ không thu bất cứ chi phí kiểm tra hay tư vấn nào. Chỉ khi bạn đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành, bạn có thể ngồi quan sát và chờ lấy máy ngay.Hiện chúng tôi nhận sửa các dòng máy:  Laptop HP, Dell, Sony Vaio, Toshiba, Samsung, Asus, Acer, Macbook….

Trên đây, chúng tôi  đã chỉ ra cho các bạn một số vấn đề liên quan đến việc sửa laptop mất nguồn. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ tới Holine: 0904 515 696.