Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Màn hình laptop HP bị nhiễu làm sao khắc phục được?

Màn hình laptop HP bị nhiễu làm sao khắc phục được? Là “từ khóa” xuất hiện với lượng tìm kiếm khá nhiều trên các diễn đàn google. Tuy nhiên, đáp án đưa ra thì mỗi người lại đưa ra một kiểu. Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc thêm một số thông tin bổ ích. 

1
Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình laptop HP bị nhiễu

 

Màn hình laptop nói chung màn hình laptop Hp nói riêng trong quá trình sử dụng lâu ngày có thể gặp phải các sự cố không mong muốn. Lỗi màn hình laptop HP bị nhiễu cũng lỗi thường gặp. Vậy nguyên nhân do đâu?

  • Cáp tín hiệu màn hình bị hở, lỏng hoặc chập chờn

Display Cables – cáp tín hiệu màn hình laptop có ba nguồn chính để truyền tín hiệu là 0V, 3,3V và 5V. Khi chúng bị hở, bị lỏng, hay chập chờn sẽ gây ra màn hình bị nhiễu rất khó xem hoặc không thể xem bất cứ thứ gì.

  • Vỉ cao áp cũng là thủ phạm

LCD Inverters – Vỉ cao áp là nơi tạo ra điện áp để bóng cao áp sáng được. Trong trường hợp nó bị chập chờn, lúc hoạt động lúc không thì rất có thể sẽ gây ra lỗi bị tối, mờ, thậm chí lúc tắt lúc bật màn hình laptop. Và đây cũng có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng màn hình bị nhiễu ở mức độ thấp.

  • Nguồn điện cung cấp không ổn định

Bạn nên xem xét lại nguồn điện đang sử dụng, rất có thể nguồn điện cung cấp cho laptop không ổn định dẫn tới màn hình laptop bị nhiễu hay bị muỗi.

  • Card màn hình, card video

Nguyên nhân có thể xuất phát từ chính card màn hình, card video chập chờn hoặc yếu. Dẫn đến việc thông tin truyền lên màn hình bị gián đoạn hoặc bị chậm.

  • Màn hình LCD bị lỗi

Nếu như laptop của bạn dùng đã lâu hoặc đã từng bị va đập mạnh, bị đè nén hay bị rơi… sẽ gây ra hiện tượng nhiễu, bị muỗi màn hình rất khó xem.

  • Tần số quét của màn hình không chính xác

Nguyên nhân này chủ yếu chỉ xảy ra ở những máy đã quá cũ hoặc cấu hình yếu. Thường thì tần số quét của màn hình ở khoảng 60, 70, 75Hz. Và nếu tần số quét không chính xác sẽ dẫn tới hiện tượng màn hình bị nhiễu.

2
  Màn hình laptop HP bị nhiễu làm sao khắc phục được?

 

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hà Nội, Sualaptopthaiha.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện: Màn hình, ổ cứng, main, bàn phím, pin,… hỗ trợ có thể lấy ngay cho Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay màn hình một cách nhanh chóng cho quý khách hàng. Chỉ 15 PHÚT chờ đợi bạn sẽ có màn hình mới không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Hơn thế nữa, sualaptopthaiha.com còn thường xuyên có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là học sinh, sinh viên, khách hàng thường xuyên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, cùng mức giá thay màn hình laptop HP bị nhiễu tốt nhất.

Chế độ bảo hành 1 năm,  trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, hoặc chất lượng của màn hình không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết tất cả màn hình được thay MỚI 100% đảm bảo màn hình chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.