Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Những Lưu Ý Mang Laptop đi SỬA tại các trung tâm HÀ NỘI

Bạn sử là người sử dụng laptop rất nhiều để phục vụ cho công việc, giải trí.. và khi nó bị hư hại hoặc bị hỏng có thể gây cho phiền toái, bực bội cho bạn. Và hắc chắn lúc này bạn cần đến các dịch vụ sửa chữa laptop phải không nào?

Tuy nhiên, nếu phải mang laptop đi sửa chữa tại các trung tâm hay cửa hàng thì người dùng nên tham khảo những lưu ý kinh nghiệm đi sửa laptop tại các trung tâm Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cần lưu ý khi đi sửa laptop tại các trung tâm

Bạn nên tinh ý khi gửi hàng tại các trung tâm sửa chữa nếu bạn chưa cảm thấy uy tín

Nếu vào các trung tâm sửa chữa laptop uy tín, những trung tâm bạn thường ghé qua thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đến những trung tâm khác bạn cần tinh ý trong việc gửi hàng cho nhân viên kiểm tra.

Bởi, có một số trường hợp khi bạn đến trung tâm sửa chữa và gửi trực tiếp máy cho một nhân viên kỹ thuật nhưng chưa chắc laptop sẽ được sửa chữa theo đúng chế độ của công ty. Mà có thể là nhân viên kỹ thuật sẽ nhận máy và tự sửa chữa cá nhân nhằm kiếm lời, vì vậy những trung tâm lần đầu bạn đến thì hãy yêu cầu người nhận máy xuất biên nhận, chứng từ đầy đủ.

Nên ký tên lên các linh kiện quan trọng

Đây là việc làm cần thiết và hầu hết các trung tâm sửa chữa laptop hiện nay đều đang áp dụng. Nhân viên kỹ thuật sẽ mở máy để bạn ký tên lên một số linh kiện như: mainboard, ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, màn hình, adapter, pin,… và một số bộ phận khác nếu bạn có yêu cầu.

Ký tên lên các linh kiện tránh trường hợp bị “luộc” đồ

Kiểm tra kỹ biên nhận

Khi mang laptop đến trung tâm sửa chữa, bạn cần kiểm tra kỹ biên nhận của bạn xem có liệt kê đầy đủ các linh kiện mà bạn gửi kèm không, đặc biệt là pin và adapter. Ngoài ra cần được tư vấn đầy đủ thông tin về hiện trạng, lỗi cần sửa chữa và các điều khoản liên quan.

Tìm hiểu giá linh kiện

Việc bạn cần tìm hiểu kỹ về giá cả của các linh kiện khi thay thế để không bị hớ cũng rất cần thiết, và có thể tránh được trường hợp nhân viên cố ý thông báo thay thế linh kiện dù có thể sửa chữa được.Ngoài ra, đi kèm với giá linh kiện thì cũng cần phải chú ý chế độ bảo hành.

Chọn nơi sửa chữa uy tín

Nếu laptop của bạn còn chế độ bảo hành thì trung tâm bảo hành chính hãng là địa chỉ mầ bạn cần tìm đến đầu tiên. Tuy nhiên, nếu laptop đã quá hạn bảo hành thì các bạn có thể đến sửa chữa tại một địa chỉ tin cậy, như vậy giá sẽ mềm hơn so với các trung tâm bảo hành.

Các bạn cũng nên tham khảo những người có kinh nghiệm để tìm được địa chỉ đáng tin cậy, có giá cả phải chăng. Để tránh gặp phải trường hợp đưa máy vào rồi lại lấy ra mà không đồng ý sửa chữa, vì khi đó rất dễ bị “luộc” vài bộ phận, như pin CMOS, bộ cảm biến màn hình,… vì hiếm ai rã máy kiểm tra không công.

Những lưu ý kinh nghiệm đi để đánh giá địa chỉ sửa laptop uy tín hà nội mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin có lợi cho bạn.

Chúc bạn may mắn!

THÔNG TIN LIÊN H

  • Hotline: 0904.515.696
  • Website: https://sualaptopthaiha.com/
  • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)