Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin laptop OEM là gì? Nó có ưu, nhược điểm gì so với các loại pin khác

Từ thương hiệu đến loại laptop đã đủ khiến người tiêu dùng đau đầu lựa chọn. Bây giờ lại đến các loại pin của laptop cũng có sự đa dạng. Để giúp người dùng phần nào hiểu được các loại pin, trong khuôn khổ bài viết hôm nay mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu pin laptop OEM là gì? Nó có ưu, nhược điểm gì so với các loại pin khác.

1
Pin laptop OEM là gì?

 

OEM là viết tắt của “Original Equipment Manufacturer – nhà sản xuất thiết bị gốc” và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghệ để mô tả một nhà sản xuất cung cấp phần cứng hoặc phần mềm theo thỏa thuận cấp phép. 

Vì các công ty máy tính không nhất thiết phải sản xuất tất cả các bộ phận và phần mềm trong nhà máy của họ nên các công ty bên ngoài có thể được cấp phép để sản xuất các thành phần chuyên biệt, chẳng hạn như pin. Pin laptop OEM là pin được sản xuất bởi một công ty bên ngoài dành riêng cho công ty laptop và thực hiện bảo hành theo các công ty như vậy.

Những loại pin này được dán nhãn với thương hiệu riêng của laptop và thường được mua trực tiếp từ nhà sản xuất máy tính xách tay. Như vậy, ngay cả pin đi kèm với một máy tính xách tay mới mua được sản xuất bởi một OEM.

2
 
Pin laptop OEM  có ưu, nhược điểm gì?

 

Ưu điểm của pin laptop OEM:

  • Thường đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất
  • Tương tự hoặc rất giống với pin máy tính xách tay gốc
  • Thay thế có thể miễn phí nếu được bảo hành dưới bảo hành máy tính xách tay gốc
  • Không làm mất hiệu lực bảo hành máy tính xách tay gốc.

Nhược điểm của pin laptop OEM:

  • Đắt hơn so với lựa chọn thay thế
  • Có thể có sai sót mà pin ban đầu có
  • Lựa chọn và tùy chọn có giới hạn
  • Pin laptop tương thích

3
Địa chỉ bán p
in laptop OEM chính hãng, bảo hành chu đáo tại Hà Nội

 

Bạn đang muốn tìm pin thay cho laptop? Nhưng mua, thay pin laptop ở đâu uy tín, chất lượng, bảo hành chu đáo đó mới là vấn đề cần quan tâm. 

Bởi bạn lo mua phải pin laptop?

Pin kém chất lượng
Thời lượng sử dụng thấp, pin nhanh chai, dễ hư pin khi điện áp thay đổi
Pin bị lỗi không đạt tiêu chuẩn an toàn, dễ cháy nổ pin
Giá cao
Bảo hành không tốt

Yên tâm, Sualaptopthaiha.com – Trung Tâm chuyên phân phối các sản phẩm pin laptop, cung cấp các pin laptop chính hãng và pin thay thế OEM cao cấp. Bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0904 515 696 và cho biết dòng máy, mã pin mà laptop bạn đang sở hữu để được hướng dẫn và báo giá chi tiết. Nếu có thì bạn có thể thay thế luôn, cũng có trường hợp cần đợi. Nhưng tin chắc rằng nếu mất thêm thời gian mua được pin chính hãng và bỏ ra chi phí cao hơn 1 tý thì cũng xứng đáng. Đừng tiếc tiền mua pin rồi lại mất cả chiếc laptop.