Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay Chân Cắm Nguồn Laptop, Jack Nguồn Laptop Sửa Hết bao nhiêu tiền?

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, laptop đang trở thành vật bất ly thân của chúng ta. Thiết bị này giúp ích lớn cho con người trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tuy nhiên khi laptop xuất hiện các lỗi hư, chi phí sửa chữa khá tốn kém. Trong đó thay chân cắm nguồn laptop, jack cắm nguồn giá bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi đang được đông đảo người dùng quan tâm. Vậy bạn hãy giải mã câu hỏi này với chúng tôi qua bài viết sau nhé. 

Thay chân sạc laptop

Nguyên nhân khiến chân cắm nguồn laptop xảy ra lỗi hư

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiên hiện nay? Trước khi giải đáp vấn đề này bạn hãy tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao laptop hư chân cắm nguồn. Đây là nội dung quan trọng giúp bạn có thể bảo vệ hiệu quả chân cắm nguồn laptop cho những lần sử dụng sau này.

Vì sao chân cắm nguồn laptop bị hư?

Vì sao chân cắm nguồn laptop bị hư?

Laptop bị hư chân cắm nguồn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên nguyên nhân lớn nhất thuộc về bản thân người sử dụng. Bởi khi trong quá trình sử dụng ta di chuyển laptop trong khi đang sạc nguồn. Như vậy bạn đã vô tình làm chân cắm nguồn sạc cong chân bên trong jack sạc. Do đó chân sạc bị hư hỏng, bị bung mối hàng bên trong.

Nguyên nhân thức hai do thời gian sử dụng laptop lâu ngày khiến các thiết bị hỗ trợ xuống cấp. Chân cắm nguồn được gắn chung mạch bên trong laptop nhờ các mối hàn bằng chì. Do vậy khi dùng quá lâu làm lớp chì này bị oxy hóa. Từ đó các mối hàn bắt đầu bị bong ra làm chân cắm nguồn laptop bị hư hỏng. 

Khi chân cắm nguồn laptop của bạn bị hư hỏng do hai nguyên nhân này gây ra thì việc thay mới là điều tất yếu. Nếu không thay ngay sẽ gây chập nguồn laptop khiến máy không hoạt động. Hơn nữa nếu để tình trạng hư hỏng nặng làm máy mất nguồn bất ngờ và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc bạn đang làm. Trong nhiều trường hợp còn gây nên tình trạng chập cháy làm nguy hại đến các thiết bị khác.

Các dấu hiệu giúp bạn nhận biết chân cắm nguồn laptop bị hư

Khi chân cắm nguồn laptop có dấu hiệu bị hư hỏng sẽ xuất hiện các dấu hiệu giúp bạn dễ nhận biết. Bạn cần nắm rõ những dấu hiệu này để xác định xem laptop của mình có phải bị hư chân cắm nguồn hay không.

Các dấu hiệu nhận biết chân cắm nguồn laptop bị hư

Các dấu hiệu nhận biết chân cắm nguồn laptop bị hư

Cắm sạc laptop nhưng không vào pin

Dấu hiệu đầu tiên giúp cảnh báo laptop bị hư chân sạc chính là khi thao tác cắm sạc nhưng không xuất hiện báo sạc vào pin. Có nghĩa là máy tính của bạn đang yên đang lành không tiếp nhận cắm sạc. Trong khi nhà vẫn có điện bình thường. Ổ cắm điện không bị hư hỏng gì. Vậy có nghĩa là nguồn laptop đã bị hư hỏng. Do đó khi xuất hiện dấu hiệu này bạn cần tiến hành sửa hoặc thay chân cắm nguồn laptop ngay. 

Cắm sạc vào laptop nhưng chập chờn không ổn định

Việc cắm sạc laptop nhưng máy xuất hiện dấu hiệu điện báo chập chờn, lúc được lúc không cũng là dấu hiệu cảnh báo hư chân cắm nguồn. Biểu hiện này không thuộc lỗi nào khác trong các lỗi mà laptop hay gặp. Do đó đây là biểu hiện của việc chân cắm sạc nguồn laptop có vấn đề. Chính vì thế, khi bạn dùng laptop và thấy xuất hiện dấu hiệu này thì nên đem máy đi kiểm tra ngay. 

Nếu bị hư chân cắm sạc nguồn thì việc thay chân cắm nguồn laptop là điều bắt buộc. Như vậy máy của bạn mới có thể hoạt động ổn định trở lại như ban đầu.

Thay chân cắm sạc nguồn laptop là một lỗi nhỏ trong việc sửa chữa nguồn laptop. Do đó bạn cần phải xử lý triệt để ngay tình trạng này nhằm tránh gây ảnh hưởng đến laptop cũng như năng suất làm việc của bạn.

Chân cắm nguồn laptop bị hư khiến máy chập chờn khi sạc

Chân cắm nguồn laptop bị hư khiến máy chập chờn khi sạc

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền?

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền?  (Chi phí thường giao động từ 250.000 VND cho tới 350.000 VND) – Đây được xem là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với người dùng máy tính. Bởi vì đây là việc thay thế phần linh kiện của máy. Do đó giá tiền chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều so với các lỗi hư phần mềm. Vì vậy mọi người rất muốn biết cụ thể giá thay mới thiết bị này là bao nhiêu. Tuy nhiên trên thực tế thì đây là việc rất khó để xác định, cũng như khó để đưa ra con số chính xác. Vì giá cả còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Cụ thể như:

Loại chân cắm nguồn laptop cần thay

Đây là một trong những nhân tố gây ảnh hưởng lớn đến giá thay chân cắm sạc nguồn laptop. Bởi vì chân cắm nguồn laptop không chỉ có một loại duy nhất. Chân cắm nguồn laptop mỗi hãng, mỗi loại máy sẽ có một loại riêng. Do đó có thể bạn thay chân cắm cho máy Dell giá rẻ cao nhưng có thể thay cho máy ASUS giá rẻ thấp hơn. Tương tự với các dòng máy khác cũng như vậy.

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền?

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền?

Do đó dựa vào nhân tố này bạn sẽ không thể đưa ra được con số chính xác khi thay chân nguồn laptop bao nhiêu tiền. Mà bạn cần có sự tính toán cẩn thận giữa các linh kiện thuộc các hãng laptop khác nhau. Như vậy bạn mới có thể tính toán, ước lượng được mức giá thay chân cắm cho mỗi loại laptop là bao nhiêu.

BẢNG BÁO GIÁ THAY CHÂN NGUỒN LAPTOP

LoạiGiá thay thế
thay chân cắm nguồn250k - 300k
thay chân cắm nguồn laptop dell250k - 300k
thay chân cắm nguồn laptop250k - 300k
thay chân cắm nguồn laptop hp250k - 300k
thay chân cắm nguồn laptop asus250k - 300k
sửa jack nguồn laptop250k - 300k
jack nguồn laptop dell250k - 300k
jack cắm nguồn laptop250k - 300k
thay jack nguồn laptop250k - 300k
jack nguồn dell250k - 300k
jack nguồn laptop hp250k - 300k

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay chân cắm nguồn laptop

Đây là nhân tố thứ hai mà bạn cần quan tâm khi muốn biết giá thay chân cắm nguồn laptop bao nhiêu tiền hiện nay. Lý do tương tự như trên, có nghĩa không phải tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay chân nguồn laptop đều cung cấp một mức giá. Mà tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của các đơn vị mà bảng giá đưa ra sẽ khác nhau.

Hơn nữa thị trường cung cấp dịch vụ sửa laptop hiện này khá biến động. Do đó việc muốn biết giá thay chân nguồn laptop bao nhiêu càng khó hơn. Bởi bạn không chỉ tìm kiếm được dịch vụ thay chân nguồn laptop giá cao, trung bình mà còn có giá thấp, rất thấp. Thế nên kết hợp tất cả những nhân tố này lại với nhau thì đáp án chính xác cho thắc mắc của bạn đã rất rõ ràng. Thị trường không có duy nhất một bảng giá cho dịch vụ này.

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền? Mỗi một khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có một mức giá riêng nếu. Vì vậy bạn cần tính toán cẩn thận để tránh việc sử dụng phải dịch vụ sửa chữa kém uy tín.

Thay chân cắm nguồn laptop tại địa chỉ uy tín

Thay chân cắm nguồn laptop tại địa chỉ uy tín

Lựa chọn đơn vị thay lắp chân cắm nguồn laptop uy tín, giá tốt đảm bảo chất lượng

Việc tìm kiếm một mức giá chung cho việc thay chân cắm nguồn laptop là điều không thể. Tuy nhiên vẫn có cách giúp bạn lựa chọn được dịch vụ sửa chữa, thay chân cắm nguồn giá tốt, chất lượng. Và cách nhanh chóng, an toàn nhất chính là chọn dịch vụ sửa chữa, thay lắp chân nguồn laptop của các đơn vị uy tín. 

Những đơn vị uy tín luôn sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi. Cơ sở vật chất của họ đảm bảo. Hơn nữa mức giá thay chân cắm nguồn dành cho các loại laptop đều là mức giá cạnh tranh. Vì vậy khi bạn lựa chọn những đơn vị này bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan. Vậy những đơn vị sửa chữa, thay chân cắm nguồn cho laptop nào uy tín, chất lượng?

  • Những đơn vị cung cấp dịch vụ có tên tuổi nổi tiếng
  • Những đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Những đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng
  • …..

Còn nếu muốn biết chính xác một đơn vị cụ thể đáp ứng được các tiêu chí này thì bạn hãy chọn dịch vụ sửa chữa laptop Thái Hà. Mọi chi tiết xin truy cập vào website: https://sualaptopthaiha.com/ để tìm hiểu kỹ hơn hoặc chát ngay với nhân viên tư vấn trên website

Kết luận

Thay chân cắm nguồn laptop giá bao nhiêu tiền? Tất cả những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên đây chắc chắn sẽ có bạn câu trả lời chính xác. Mong rằng từ giờ các bạn sẽ không phải đau đầu về vấn đề này nữa. Đồng thời có thể dễ dàng chọn được đơn vị uy tín để yên tâm thay chân cắm nguồn, sửa chữa laptop khi cần.

THÔNG TIN LIÊN H

  • Hotline: 0904.515.696
  • Website: https://sualaptopthaiha.com/
  • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)