Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Tư vấn kiểm tra miễn phí lỗi bàn phím laptop tại HNcom

Chẳng may bàn phím laptop của bạn gặp vấn đề nhưng bạn hoàn toàn không có kiến thức về lĩnh vực này, bạn không biết bàn phím laptop của mình gặp lỗi gì, cách sửa như thế nào, hiệu quả sửa chữa kéo dài bao lâu, có ảnh hưởng gì không…?

Đây chính là những câu hỏi của nhiều người dùng khi laptop gặp sự cố và người dùng chưa tìm được câu trả lời phù hợp. Vậy bài viết sau đây sẽ mách cho các bạn cách có thể biết được những câu trả lời trên khi đến với HNcom, bạn sẽ được tư vấn kiểm tra miễn phí lỗi bàn phím laptop tại HNcom

  Tư vấn và chuẩn đoán bệnh miễn phí bàn phím laptop bị lỗi

Những lỗi thường gặp ở bàn phím laptop:

  • Nút bấm phím bị vỡ nút, hỏng lẫy cài bên dưới

-> Nguyên nhân: chủ yếu là do bị va đập, hoặc bị vật nặng đè lên làm vỡ nút.

  • Bàn phím bị dính phím, kẹt phím

-> Tình trạng: tình trạng chung của lỗi này là khi khởi động laptop kêu bip dài liên tục.

  • Bàn phím bị liệt nút

-> Tình trạng: bật laptop lên thì nó báo lỗi hoặc khi vào windows thì không thể ấn được bất kỳ phím nào hoặc một số phím ấn được.

  • Bàn phím bị dính nước

-> Do các bạn vô tình để nước vào máy

Vô tình làm đổ nước vào bàn phím laptop

  • Chập bàn phím

->Tình trạng: thường có biểu hiện máy chỉ dừng lại ở màn hình khởi động windown.

  • Bụi bẩn dẫn đến chập phím, kẹt phím, liệt phím.

Tư vấn và kiểm tra miễn phí lỗi bàn phím laptop tại HNcom

Tại những công ty sửa chữa laptop chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra miễn phí chính xác lỗi bàn phím laptop là do đâu và cách khắc phục như thế nào? Còn một số nơi có phụ thu chi phí kiểm tra lỗi như vậy, nhưng tại trung tâm HNcom quý khách hàng luôn được kiểm tra và tư vấn miễn phí trước khi sửa laptop.

Đến với trung tâm HNcom các chuyên viên sẽ sử dụng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với các dụng cụ máy móc hiện đại để xác định chính xác pan bệnh của bàn phím laptop.

Khắc phục bàn phím laptop bị lỗi nhanh chóng, hiệu quả

Từ đó, chuyên viên của trung tâm sẽ tư vấn khách hàng phương án nên sửa hay nên thay linh kiện mới và báo giá các dịch vụ sửa laptop và thời gian bảo hành sau khi sửa tại trung tâm.

Sau khi được tư vấn, khách hàng có thể quyết định sửa bàn phím laptop tại trung tâm hay không. Nếu quý khách hàng không đồng ý sửa, chuyên viên sẽ bàn giao lại laptop cho khách hàng nguyên trạng như ban đầu khi mang đến, cam kết không làm tăng thêm lỗi cho laptop và không thu bất cứ chi phí nào.

Đến với HNcom bạn nhận được gì?

  • Toàn bộ quy trình kiểm tra lỗi bàn phím laptop được thực hiện công khai, quý khách hàng trực tiếp quan sát và trao đổi cùng chuyên viên.
  • Hơn 70% pan bệnh trên các dòng laptop được các chuyên viên tiến hành sửa nhanh, lấy liền, thời gian chỉ từ 45 phút, khách hàng ngồi tại chỗ để trực tiếp quan sát tiến trình sửa chữa.
  • Trường hợp cần để máy lại để sửa, chuyên viên sẽ hướng dẫn các bạn ký tên cẩn thận lên từng linh kiện, có biên bản ghi lại chi tiết các linh kiện, cấu hình máy, thời gian hoàn thành sửa chữa cụ thể. Các bạn luôn có quyền yêu cầu xác nhận lại linh kiện khi đến nhận laptop.

Trung tâm HNcom tại Hà Nội được đông đảo người dùng laptop lựa chọn là một trong những trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp, đáng tin cậy và chi phí sửa chữa hợp lý.

Trung tâm không cam kết với khách hàng là chỗ sửa laptop giá rẻ nhất thị trường, nhưng trung tâm luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh, báo giá chính xác trước khi sửa chữa.