Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay bàn phím Laptop tại Hà Nội

Bàn phím laptop là một bộ phận vô cùng quan trọng của laptop, bởi mọi thao tác nhập dữ liệu, đánh văn bản, gõ tìm kiếm…chúng ta đều phải thực hiện thông qua bàn phím. Tuy nhiên, do bất cẩn hoặc đã sử dụng trong thời gian dài khiến cho bàn phím laptop của bạn bị chập phím, dính phím, kẹt phím, liệt phím, bàn phím bị dính nước…điều đó khiến bạn cảm thấy bực bội và khó chịu mỗi khi sử dụng.

thay bàn phím laptop

Thay bàn phím laptop chính hãng tại Hà Nội

Trước tình cảnh đó, bạn có ý định thay bàn phím laptop mới để công việc thuận lợi và nhanh chóng hơn. Nhưng bạn lại không biết “Thay bàn phím Laptop tại Hà Nội ở đâu chính hãng, lấy ngay, giá rẻ? Yên tâm, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn gợi ý địa chỉ sửa laptop hoàn hảo với dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

1
Đừng cố sửa khi bàn phím laptop của bạn đã gặp phải “bạo bệnh”

Bàn phím laptop bị liệt

Đây là trường hợp bàn phím có lúc gõ được, lúc không. Và thường muốn đánh được ra chữ thì bạn sẽ phải dùng lực mạnh để ấn phím.

Sửa Các lỗi liên quan đến bàn phím laptop

Lỗi này xuất hiện do bị mòn phần chạm giữa các phím hoặc lỗi bo mạch. Có thể khắc phục bằng cách sửa lại bo mạch hoặc đẩy phần chạm các phím lên. Tuy nhiên, việc sửa chữa này chỉ là tạm thời một thời gian sau sẽ hỏng lại.

2
Bàn phím laptop bị chạm phím

Khi mở laptop lên bạn nghe thấy tiếng kêu tít tít kéo dài. Khi vào Window phím bị chạm chạy hoài mà không thể nào gõ được. Trường hợp này, bàn phím latop của bạn có thể bị chạm 1 hay nhiều phím tùy theo. Để giải quyết triệt để nên thay bàn phím laptop mới và cài lại win cho máy.

3
Bàn phím không gõ được

Tất cả các phím trong máy đều ở chế độ đơ, không thể hiện chữ bất chấp bạn dùng lực mạnh hay yến. Trong window hay ngoài đều không gõ được..

Ngoài ra còn một số trường hợp khác như: bị mất phím, vỡ phím…Tất cả trường hợp này, không có cách nào khắc phục triệt để ngoài việc thay bàn phím laptop mới.

4
Thay bàn phím Laptop tại Hà Nội ở đâu chính hãng, lấy ngay, giá rẻ?

Quý khách rất muốn thay bàn phím laptop chính hãng, lấy ngay, giá tốt. Nắm được vấn đề này, sửa laptop thái hà – là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa và thay thế bàn phím của các hãng khác nhau với chi phí cực tốt và thời gian bảo hành lâu dài với chế độ 1 đổi 1, thay bàn phím mới chỉ mất từ 5 -10 phút.

Chúng tôi chuyên thay bàn phím laptop chính hãng các dòng : HP, Lenovo, Sony Acer, Dell,  Asus, Macbook…

Chi phí thay bàn phím laptop : Dao động 350.000 – 450.000 đối với các dòng laptop phổ thông (phí trọn gói và được bảo hành 12 tháng). Đối với các dòng laptop cao cấp hơn chi phí thay thế rơi vào khoảng 650.000 – 1.200.000 VNĐ tùy vào từng bàn phím và được bảo hành từ 6 đến 12 tháng. (Giá có thể dao động tùy thời điểm thị trường)

5
Vì sao bạn lại nên thay bàn phím laptop tại sửa laptop thái hà?

  • Thay thế bàn phím laptop trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng – Lấy ngay sau 10-15 phút
  • Nhận thay thế sửa chữa bàn phím laptop ngay tại nhà.
  • Chúng tôi luôn đặt chất lượng bàn phím nhập về lên hàng đầu.
  • Thay bàn phím chính hãng với giá tốt nhất.
  • Kỹ thuật thay bàn phím laptop lành nghề, nhanh chóng, chính xác, và không có lỗi xảy ra cho các bộ phận xung quanh.
  • Bảo hành nhanh, nghiêm túc cam kết những điều kiện của bảo hành, sẵn sàng 1 đổi 1 nếu thuộc về lỗi nhà sản xuất và lỗi kỹ thuật.

Thay bàn phím Laptop tại Hà Nội ở đâu chính hãng, lấy ngay, giá rẻ? Trung tâm sửa laptop thái hà luôn lấy việc sửa chữa laptop lấy ngay uy tín và chất lượng làm đầu, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trước rồi khách hàng sẽ mang lại lợi ích đến cửa hàng.

Dịch vụ thay bàn phím laptop tại Hà Nội

 Với kinh nghiệm sửa chữa và mua bán các linh kiện laptop lâu năm, trung tâm chúng tôi là một địa chỉ thay bàn phím laptop giá rẻ, chất lượng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

Nếu bàn phím laptop của bạn đang gặp lỗi vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của quý khách hàng dù cho là gián tiếp hay trực tiếp!