Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Mua ổ cứng laptop cũ nên hay không? Ở đâu bán có bảo hành

Dạo gần đây nhiều đọc giả thường gọi điện, hoặc để lại câu hỏi trên website mong muốn trả lời có nên mua ổ cứng laptop cũ đã qua sử dụng không? Đáp án sẽ được gợi mở dưới đây.

MUA Ổ CỨNG LAPTOP CŨMua ổ cứng cho laptop cũ

1
Những lợi ích khi mua ổ cứng laptop cũ mà ai cũng công nhận

  • Rẻ hơn: Nếu bạn không đủ tiền mua một ổ cứng mới toanh thì việc lựa chọn ổ cứng cũ chính là một giải pháp giúp các bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn có ổ cứng sử dụng.
  • Sản phẩm ngừng sản xuất: Có một số dòng ổ cứng đời đầu đã không còn sản xuất, vì vậy, nếu muốn mua loại ổ cứng đó, các bạn bắt buộc phải mua đồ cũ.
  • Có cơ hội mua ổ cứng tốt, giá rẻ: Không phải mua hàng cũ lúc nào cũng kém chất lượng. Nếu bạn chọn mua ổ cứng laptop cũ tại các địa chỉ bán uy tín và có kinh nghiệm chọn mua, test hàng, bạn vẫn có thể mua được một ổ cứng cũ chất lượng tốt với mức giá rẻ hơn nhiều so với mua mới.

2
 Kinh nghiệm chọn mua ổ cứng cũ bạn nên ghi nhớ

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các địa chỉ, điểm bán ổ cứng laptop cũ, vì vậy, cơ hội mua được hàng tốt không phải khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Vì vậy, các bạn có thể bỏ túi những kinh nghiệm chọn mua ổ cứng cũ để vận dụng khi đi mua hàng: 

  • Thử sử dụng ổ cứng: Gắn ổ cứng lên laptop, khởi động máy lên. Sau đó, các bạn sử dụng những ứng dụng trên máy để kiểm tra độ mềm mượt các thao tác. Nếu đã gắn ổ cứng lên máy nhưng máy bị giật lag hơn so với lúc chưa gắn thì ổ cứng không đảm bảo chất lượng.
  • Thử độ nóng khi hoạt động: Sau khi gắn ổ cứng khoảng 10 phút, các bạn có thể sở lên ổ cứng và máy để xem có nóng không. Nếu ổ cứng hoạt động gây nóng nhiều, các bạn cũng không nên mua sản phẩm đó.
  • Nghe tiếng hoạt động: Lắng nghe tiếng động cơ của máy và ổ trong quá trình hoạt động. Máy hoạt động êm ái, không phát tiếng ồn quá lớn cũng chính là một yếu tố giúp các bạn có thể tin tưởng chọn mua sản phẩm đó.
  • Xem ngày sản xuất của thiết bị: Một thiết bị sản xuất mới hơn chưa chắc đã phải là một sản phẩm tốt hơn, tuy nhiên, khi mua ổ cứng laptop cũ, nếu như các bạn chọn mua được một thiết bị còn mới cũng giúp xác nhận thiết bị chưa được sử dụng nhiều, tuổi thọ còn dài.

3
Mua ổ cứng laptop cũ ở đâu có bảo hành tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ổ cứng laptop cũ, thì trung tâm sualaptopthaiha.com là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu đối với những bạn nào đang ở Hà Nội. 

Trung tâm cung cấp rất nhiều các loại ổ cứng máy tính các loại đã được kiểm tra cẩn thận bao ổ chất lượng như mới.

Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các loại ổ cứng laptop cũ với giá tốt nhất, lưu lượng lưu trữ khác nhau từ các loại sử dụng để chống cháy như loại 80G cho đến các loại có dung lượng lưu trữ cực lớn lên đến 4Tb.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm SSD cũ từ 120G đến 240G đem lại tốc độ tuyệt vời cho laptop.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • Địa chỉ:  Số 3 Ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội
  • Hotline: 0988.86.9933