Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Loa laptop chỉ phát 1 bên – lỗi tưởng ít gặp nhưng lại chiếm tới 80% lỗi về loa

Việc loa laptop chỉ phát 1 bên là biểu hiện của hàng loạt rủi ro sắp xảy đến cho bạn. Vì thế người dùng hãy thường xuyên bảo trì, sửa chữa cũng như kiểm tra tình trạng của chiếc laptop của chúng ta, tránh những hư hỏng vặt, cũng như những trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

1
Nguyên nhân làm loa laptop chỉ phát 1 bên

  • Do bụi bẩn
  • Do nước đổ vào
  • Do tác động ngoại lực
  • Loa hư sau thời gian sử dụng

Nguyên nhân chủ yếu là do những tác động phổ biến bên trên, thực tế có thể còn có nhiều nguyên nhân khác mà chúng ta phải qua quá trình kiểm tra mới có thể nhận biết được, hơn nữa chỉ có những người có kiến thức, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa laptop, những trung tâm uy tín mới có thể giúp chúng ta tìm hiểu, xác định được nguyên nhân chính xác.

2
 
Loa laptop chỉ phát 1 bên- Sửa Laptop Thái Hà còn đúc rút ra một số nguyên nhân khác trong quá trình sửa chữa

 

Nhiều năm qua, các trường hợp khách hàng đến sửa chữa loa laptop chỉ phát 1 bên thường rơi vào trường hợp laptop có quá nhiều bụi bẩn, bị đổ nước hoặc các vấn đề khác liên quan chủ yếu đến người dùng thật sự không biết cách bảo quản, nên việc loa laptop bị hỏng 1 bên là việc sẽ hiển nhiên xảy ra.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các kỹ thuật viên của Sửa Laptop Thái Hà tiến hành kiểm tra, một số khách hàng để ở nhà khá lâu, khó lòng sửa chữa, một số thì bị vô nước, chỉ có thể thay main, vì thế hãy thật sự cẩn trọng trong tất cả quá trình sử dụng hằng ngày, kể cả việc bảo quản.

Ngoài ra nếu bạn đã gặp trường hợp loa laptop chỉ nghe được 1 bên, hãy nhanh chóng tắt máy, đi đến trung tâm để được kiểm tra tổng quát toàn bộ, nhiều trường hợp có thể hư hỏng các thành phần linh kiện quan trọng, nếu không sớm sửa chữa, việc hỏng máy nặng hơn chỉ là vấn đề sớm hoặc muộn.

Các trường hợp loa laptop chỉ nghe được 1 bên sau khi sửa chữa đều được trung tâm của chúng tôi tiến hành nhanh chóng nhất có thể, ngoài ra để đảm bảo uy tín của trung tâm cũng như chất lượng của linh kiện sửa chữa, bảo hành dài lâu, đúng cam kết

Với tình trạng loa laptop chỉ nghe được 1 bên, bạn có thể yên tâm khi ghé thăm trung tâm Sửa Laptop Thái Hà, nếu chỉ là việc thay loa, chỉ cần khoảng 20 phút bạn có thể lấy máy ngay mà không cần đợi quá lâu.

Với nhiều năm qua, lỗi loa laptop chỉ phát 1 bên luôn là hiện tượng khá phổ biến, hầu hết do chính thói quen của người dùng khiến chúng mau hỏng hơn.