Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

5 ổ cứng laptop SSD “đáng đồng tiền bát gạo” dùng không hết dung lượng

Bạn đang có nhu cầu mua Ổ đĩa cứng SSD cho chiếc laptop thân yêu, nhưng lại vô cùng hoang mang không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Đừng quá lo lắng, Sửa Laptop Thái Hà sẽ bật mí cho bạn top 5 ổ cứng laptop SSD “đáng đồng tiền bát gạo” dùng không hết dung lượng.

ổ cứng laptop ssd

 

1
SSD Crucial MX500 250gb 2.5 Inch SATA III ổ cứng SSD

Đây là dòng sản phẩm SSD mới nhất của thương hiệu đến từ Mỹ, nhằm thay thế cho dòng Crucial MX300.

Điểm nổi bật, là nó sử dụng V- NAND 64 bit mới nhất, sử dụng giao diện SATA 6 Gbps/s, tốc độ đọc lên đến 560 Mb/s. Crucial mang đến cho người dùng sản phẩm SSD giá rẻ tuy nhiên chất lượng thì cực kì tốt.

Crucial MX500 có đến 4 phiên bản dung lượng ổ cứng là 250gb, 500gb, 1TB và 2TB mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2
 SSD Samsung 860 Pro 256gb 2.5 Inch

 

 

Một phiên bản mới nhất của Samsung, nâng cấp của dòng 850 Pro, vẫn chuẩn kết nối 2.5 Inch quen thuộc hỗ trợ được nhiều dòng laptop, sử dụng NAND chip MLC cao dấp, đi kèm vi xử lý Samsung MJX cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 560 Mb/s cho đọc và 530 Mb/s cho tốc độ ghi.

Sử dụng VRAM DDR4 mới nhất, kết hợp nhiều phần mềm độc quyền của Samsung như Samsung Magican, Thermal Guard, RAPID mode. 

3
  SSD Samsung 860 Evo 250gb 2.5 Inch

 

Ổ Cứng SSD Samsung 860 Evo là phiên bản nâng cấp của Samsung 850 evo đã “làm mưa làm gió” trên cái diễn đàn công nghệ. Samsung 860 evo lần này được nâng cấp lên MLC, cho độ bền đọc ghi được cải thiện đáng kể. Các tính năng đi kèm gần như là tương đồng với Samsung 860 Pro. Đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những bạn thích trải nghiệm công nghệ ổ cứng SSD mới với mức chi phí bỏ ra vừa phải.

4
SSD Samsung PM961 256gb M.2 PCIe

 

Chuẩn M.2 PCIe duy nhất nằm trong top những ổ cứng SSD giá tốt đáng mua nhất, hiệu năng gần như tương đương với dòng 960 evo, nhưng lại có mức giá quá hấp dẫn cùng với hiệu quả sử dụng vượt trội đã được lòng không ít người dùng.

Samsung PM961 PCIe sử dụng chip nhớ TLC  cho tốc độ đọc lên đến khoảng hơn 3000 Mb/s ngang với SSD Samsung 960 evo, chỉ thua 960 evo về tốc độ ghi dữ liệu. Nhưng với mức giá rẻ hơn khá đáng kể, sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những bạn không muốn đầu tư quá nhiều chi phí vào ổ cứng.

5
 SSD Samsung 850 evo 120gb 2.5-inch SATA III

 

Có lẽ không cần giới thiệu về dòng sản phẩm SSD Samsung 850 evo 120gb này nữa, đây chính là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn vì mức giá chấp nhận được với đại đa số người dùng.

 

Dung lượng đủ dùng cho hệ thống laptop sử dụng phần mềm văn phòng nhẹ nhàng lại đến từ một thương hiệu đã được đánh giá rất cao trong cộng đồng công nghệ.

Đi kèm theo theo là các công nghệ được Samsung tích hợp riêng cho SSD 850 evo cho tốc độ đọc ghi lên đến 540/520 Mb/s cho hiệu suất sử dụng không thua kém các ổ cứng SSD cao cấp trên thị trường.

Chúng tôi sẽ không so sánh xem ổ cứng laptop SSD nào tốt nhất. Bởi sự tốt nhất hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào túi tiền của bạn. Thứ tốt nhất không phải giá trị cao nhất, mà là thứ thỏa mãn được cả nhu cầu sử dụng và kinh phí bạn có.