Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin Laptop Bao Nhiêu Cell Là Tốt?

Mặc dù là khái niệm Cell pin laptop là thuật ngữ quen thuộc với dân IT nhưng lại là tên gọi không hề mới mẻ đối với người dùng. Cho nên câu hỏi Cell pin laptop là gì? Pin laptop bao nhiêu Cell là tốt? Là những vấn đề luôn được người tiêu dùng quan tâm. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời nhé!

PIN LAPTOP BAO NHIÊU CELL LÀ TỐT

 

Pin lap bn cell là tốt

 

1
Cell Pin Laptop Là Gì?

Nếu để ý bạn sẽ thấy pin laptop thường được nhà sản xuất nghi thông số sản phẩm là 4 Cell, 6 Cell, 9 Cell hay 12 Cell nhưng không hiểu chúng có ý nghĩa gì?

Thật ra Cell pin laptop chính là một cục pin li-ion được ghép lại với nhau mà thôi. Mỗi Cell pin là 1 cục pin Li-ion điện thế 3,6-3,7V dung lượng 2200-2600mAh hình trụ đường kính 18mm, cao 65mm. Nếu pin của bạn có thông số là 6 Cell thì pin của bạn có thể dùng được từ 2 giời đến 2 giời 30 phút đồng hồ. Chứ không phải 1 Cell được 1 giờ như mọi người đồn đoán.

2
 
Pin Laptop Bao Nhiêu Cell Là Tốt?

Trên thị trường hiện nay pin laptop thường có 3, 4, 6, 8, 9,12 Cells…Thực tế thì Cell pin càng nhiều thì tốt hơn, tuy nhiên số cell pin không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn đến độ ” trâu” của pin. Nếu bạn muốn kiểm tra pin có trâu không thì còn phải chú ý đến cả yếu tố dung lượng Pin (có đơn vị mAh).

3
Có Nên Thay Cell Pin Cho Laptop 

Bạn hình dung đơn giản là việc thay Cell pin laptop thực chất là bỏ đi các cell bị hỏng và thay thế bằng các cell mới. Khi làm việc này, kỹ thuật viên phải đo cường độ điện áp cũng như các thông số tương thích để pin sau khi được thay cell có thể hoạt động với máy. Nếu làm theo đúng cách, sẽ không ảnh hưởng tới hoạt động của máy cũng như ít gây hậu quả nghiêm trọng. Nhưng nếu làm không đúng thì sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của máy,  pin quá nóng hoặc bị phồng.

Rồi thực tế hiện nay, hầu hết thay cell pin laptop đều không được như ban đầu bởi hầu hết các cell trên thị trường đều không phải do chính hãng bán ra. Mỗi cell cũng như một viên pin, trước khi đem ra ngoài thị trường đều được các nhà sản xuất kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động. Nhưng những cell mà các cửa hàng dùng để thay cho khách hầu hết đều không có nguồn gốc xuất xứ, do đó, không được đảm bảo bằng hàng chính hãng.

Do vậy, khi pin bị chai, hoặc hỏng bạn nên mua pin mới thay thế và tìm đến địa chỉ chính hãng để mua.
Sửa Laptop Thái Hà là nơi cung cấp linh kiện laptop uy tín nhất Hà Nội hơn 10 năm qua. Khi đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được chuyên viên ở đây kiểm tra và tư vấn về máy tính của mình, nguyên nhân hỏng pin laptop và thay pin laptop chính hãng với giá tốt nhất.

Khách hàng cũng có thể xem thêm Thay Pin Laptop tại Sửa Laptop Thái Hà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hãy chát ngay với nhân viên online của chúng tôi từ 8h30 tới 7h tối để được giải đáp miễn phí các câu hỏi thường gặp.
  • Hotline: 0904.515.696
  • Website: https://sualaptopthaiha.com/
  • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)