Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay Sửa Loa Laptop ASUS hết BAO NHIÊU TIỀN?

Dòng máy Asus là một trong những dòng máy được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bên cạnh dòng máy Dell, Lenovo, Macbook… Rất nhiều bạn dùng dòng máy này khi gặp vấn đề về loa thường đặt ra câu hỏi Thay Sửa Loa Laptop ASUS hết BAO NHIÊU TIỀN? Giá Tốt Nhất như thế nào. Hôm nay, Sửa Laptop Thái Hà sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc trên nhé.

Sửa loa laptop asus

Lúc nào thì cần thay, sửa loa laptop Asus

Sẽ rất phiền toái nên như laptop Asus của bạn đang trong tình trạng lỗi, hỏng loa. Có thể điểm qua các biểu hiện để bạn có thể biết lúc nào nên thay, sửa loa laptop Asus nhé.

thay loa laptop asus

thay loa laptop asus

Loa laptop Asus không phát ra âm thanh

Lỗi này bạn có thể thấy biểu hiện rất rõ ràng. Đó là khi bạn mở audio, video, file đã chạy nhưng hoàn toàn không nghe thấy tiếng gì. Nguyên nhân của sự kiện này có thể là do đứt dây loa hoặc lỗi chip điều khiển âm thanh trên main. Lỗi này là lỗi tương đối phức tạp, một người không am hiểu vấn đề này thì không nên tự sửa, mà nên mang đến nơi sửa chữa uy tín để sửa được tốt nhất, nhanh nhất và ít tốn kém nhất.

Loa laptop Asus bình thường sẽ phát ra âm thanh

Loa laptop Asus bình thường sẽ phát ra âm thanh

Laptop Asus không có biểu tượng loa hoặc báo lỗi file audio

Lỗi này thông thường là do lỗi window hoặc driver. Việc khắc phục lỗi này cũng không phải quá khó, chỉ cần bạn cài lại win hoặc cài, nâng cấp bản driver là được

Loa bị rè, âm thanh quá nhỏ

Nguyên nhân chính là do loa bị hỏng hoặc bị bám bụi quá nhiều. Tốt nhất, bạn nên vệ sinh loa thật sạch sẽ. Nếu âm thanh qua loa vẫn bị biến dạng, vẫn bị rè hoặc quá nhỏ thì nên thay loa hoặc tìm phương án khắc phục khác.

Thay sửa loa laptop hết bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất ở đâu?

Với những lỗi gặp phải từ loa, bạn cần xem xét các biểu hiện xem nó có biểu hiện gì, từ đó tìm ra nguyên nhân, sau đó khắc phục mới hiệu quả và nhanh nhất, ít tốn kém nhất.

Sửa lỗi phần mềm

Bạn nên kiểm tra phần mềm trước, Sửa Laptop Thái Hà sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo để sửa mà không cần phải mang đến cửa hàng, trung tâm bảo hành, trung tâm sữa chữa.

Để kiểm tra xem có phải lỗi phần mềm hay không, bạn có thể thử bằng các cách sau:

  • Khởi động lại máy khi gặp vấn đề: Khi khởi động lại, máy Asus sẽ tự khắc phục những lỗi liên quan đến xung đột phần mềm hoặc dừng những phần mềm đang chạy, đưa nó về trạng thái ổn định. Với cách này, bạn có thể vào window và restart lại máy là được
  • Thay đổi âm lượng của máy từ nhỏ đến lớn: sau khi khởi động lại máy, bạn nên kiểm tra âm lượng từ nhỏ đến to xem có hiện tượng bị rè hoặc âm thanh biến dạng hay không. Nếu có, bạn tiến hành bước tiếp theo như sau
  • Cài lại driver: Đây là bước bạn nên làm nếu như 2 bước ở trên không có hiệu quả, vì có thể driver của máy đang gặp vấn đề, lỗi hoặc cần update lại. Bạn cần phải gỡ driver cũ bằng cách vào Device Manager, chọn Sound, video and game controllers, chọn Audio controller, bấm delete để xóa driver âm thanh. Sau khi gỡ driver, bạn tiến hành cài lại. Bạn theo hướng dẫn của window là có thể cài lại phần mềm driver phù hợp cho máy Asus mà bạn đang sử dụng nhé. Cuối cùng khởi động lại máy Asus là xong.

Phần cứng

Lỗi phần mềm bạn có thể xử lý được, tuy nhiên, nếu rủi ro hơn mà lỗi phần cứng thì bạn nên quan tâm đến thay sửa loa laptop Asus hết bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất ở đâu. Vì đơn giản, phần mềm bạn có thể tự cài, chứ phần cứng thì cần chuyên gia trong ngành máy tính mới xử lý cho bạn được.

Tháo loa để kiểm tra chất lượng

Tháo loa để kiểm tra chất lượng

Thay Sửa Loa Laptop ASUS ở đâu Uy Tín

Thay sửa loa laptop asus hết bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất ở đâu? Với câu hỏi này, bạn không cần băn khoăn mà liên hệ với chúng tôi, Sửa laptop Thái Hà, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý rắc rối này. 

Thay sửa loa laptop Asus hết bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất ở đâu?

Thay sửa loa laptop Asus hết bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất ở đâu?

Tại trung tâm sửa chữa laptop Thái Hà, quý khách không cần lo lắng về chi phí thay thế, sửa chữa, vì những lý do sau:

  • Quy trình chuyên nghiệp: toàn bộ quy trình tiếp nhận, tư vấn, sửa chữa, trả máy được thực hiện tại chỗ, khách hàng trực tiếp giám sát. Rất nhiều khách hàng lo lắng việc máy tính bị thay thế linh kiện, thì ở đây, với quy trình của chúng tôi, khách hàng sẽ là người trực tiếp xem chúng tôi sửa chữa và được hỏi ý kiến trực tiếp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.
  • Tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng: sửa chữa laptop Thái Hà đảm bảo mức giá tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường. Giá cả chúng tôi không dám cam kết rẻ nhất, nhưng bạn yên tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thay loa Asus nào phù hợp nhất với máy của bạn ở mức giá tốt nhất. Các dịch vụ khác cũng được tư vấn rõ ràng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó

Như vậy, bài viết trên đã lý giải cho bạn câu hỏi Thay Sửa Loa Laptop ASUS hết BAO NHIÊU TIỀN? Giá Tốt Nhất rồi.

THÔNG TIN LIÊN H

  • Hotline: 0904.515.696
  • Website: https://sualaptopthaiha.com/
  • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)