Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

[Bảng Giá] Thay và Sửa Loa Laptop Giá Bao Nhiêu [Rè và Nhỏ]

 Bất kỳ một linh kiện nào trên laptop cũng đều rất quan trọng để phục vụ cho công việc và giải trí. Khi bạn muốn xả stress bằng việc mở bài hát yêu thích lên nghe hay đang say mình trong những thước phim lãng mạn của hàn xẻng nhưng lại mất hứng khi loa laptop bị rè và nhỏ 1 bên, nghe không rõ hoặc bị đứt quãng

sửa loa laptop

Nguyên nhân khiến loa laptop bị rè

Cảm giác lúc đó chắc khó chịu vô cùng. Tìm hiểu nguyên nhân loa laptop bị rè và cách sửa chữa khắc phục ngay để bạn không bị gián đoạn công việc cũng như thỏa mãn nhu cầu giải trí.

Sửa Loa Laptop bị rè hết bao nhiêu tiền

Chi phí sửa loa laptop bị rè nhỏ 1 bên không nghe rõ nếu sửa giá giao động từ 100.000 VND tới 150.000 VND Nếu phải thay thế luôn cả cặp loa mới thì tùy vào hãng mà giá giao động từ 300.000 VND tới 550.000 VND. Lưu ý nhỏ dành cho bạn là giá có thể thay đổi (tăng hoặc giảm giá) nên trước khi tới các cửa hàng sửa chữa bạn nên tham khảo liên hệ trực tiếp với cơ sở hoặc có thể chát ngay trên website của chúng tôi để được tư vấn về giá cụ thể cho bạn nhé

Bảng Giá Thay Loa Laptop Bị Rè Tại Hà Nội

Model LaptopGiá Thay LoaBảo Hành
Thay Loa Laptop Asus350.000 - 400.000 VNĐ1 Tháng
Thay Loa Laptop Dell350.000 - 400.000 VNĐ1 Tháng
Thay Loa Laptop HP350.000 - 400.000 VNĐ1 Tháng
Thay Loa Laptop Acer350.000 - 400.000 VNĐ1 Tháng
Thay Loa Laptop Sony Vaio350.000 - 400.000 VNĐ1 Tháng

Sửa loa laptop bao nhiêu tiên?

 • Sửa Loa Laptop Asus: 350.000 – 400.000 VNĐ
 • Sửa Loa Laptop Dell: 350.000 – 400.000 VNĐ
 • Sửa Loa Laptop HP: 350.000 – 400.000 VNĐ
 • Sửa Loa Laptop Acer: 350.000 – 400.000 VNĐ
 • Sửa Loa Laptop Sony Vaio: 350.000 – 400.000 VNĐ

Tại Sao loa laptop bị rè và nhỏ 1 bên  là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loa Laptop bị rè như :

 • Laptop sử dụng lâu năm dẫn đến màng loa bị rách, thủng.
 • Cài đặt nhầm Drivers âm thanh cũng là nguyên nhân dẫn đến loa bị rè.
 • Ngoại lực tác động làm cho Ram laptop bị hỏng dẫn đến cáp nối giữa main và loa bị lỏng, thậm chí là có thể bị rơi ra ngoài.
 • Bạn thường xuyên mở loa hết công suất (volume) khiến loa bị rè.

Cách Khắc phục lỗi loa laptop bị rè trên Win 7, 8, 10

Khi bạn sử dụng bất cứ hệ điều hành nào như Windows 7, 8, 10 thì các bạn cũng có thể tham khảo cách kiểm tra và khắc phục ngay tại nhà theo các bước sau để biết loa laptop của mình bị rè do nguyên nhân ở đâu để tiết kiệm chi phí bạn nhé.

 • Đầu tiên chúng ta cần phải khởi động lại máy: Có thể trong quá trình sử dụng máy của bạn chạy không ổn định, dẫn đến xung đột, cách đơn giản nhất là bạn chỉ việc tắt máy để máy về trạng thái ổn định rồi sử dụng.
 • Kiểm tra lại âm lượng từ nhỏ đến lớn : Hãy xem kĩ lại và chắc chắn bước khởi động lại máy đã làm loa hết rè. Đừng nóng vội hay lo lắng mà bỏ qua bước này nhé, chậm rãi kiểm tra theo mức âm lượng từ nhỏ đến lớn.
 • Cài lại Driver download trực tiếp trên trang web của hãng: Nếu bạn đã thực hiện hai cách trên mà loa máy vẫn bị rè, hãy gỡ bỏ và cài lại Drive cho loa máy tính. Các bước được tiến hành như sau : Gỡ bỏ Driver âm thanh bằng cách mở Device Manager => chọn Sound, video and game controllers => Audio controller sau đó bạn bấm Delete để xóa Driver âm thanh. Sau khi đã gỡ Driver âm thanh bạn hãy gỡ bỏ máy tính và cài lại bằng cách download từ nhà sản xuất card âm thanh.

Trường hợp nếu nguyên nhân do phần mềm bạn có thể khắc phục bằng cách update lại driver âm thanh cho Laptop.

Loa rè âm thanh quá nhỏ

Bước 1: Nhấn chuột phải vào My Computer => Chọn Manager.

Bước 2: Khi cửa sổ Computer Managerment => Click chuột chọn Device Manager – chọn + của Sound video and game controllers.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào High Definition Audio Device => Chọn Update diver software. Khi cửa sổ mới hiện ra bạn chọn vào Browse My Computer for Driver software => Chọn tiếp Let me pick from list of deveice.

Bước 4: Bạn tiếp tục làm theo yêu cầu cho đến khi đã update driver mới.

Sau khi thực hiện xong các bước trên nếu loa laptop vẫn bị rè và nhỏ 1 bên thì có thể do lỗi phần cứng. Trong trường hợp này, tự khắc phục là điều không thể, mà hãy mang laptop tới địa chỉ sửa laptop uy tín để kiểm tra hoặc lựa chọn mua thêm loa ngoài để sử dụng.

Loa laptop bị rè có được bảo hành

Đối với các dòng laptop bạn mua mới chính hãng có đủ số bảo hành cũng như phiếu bảo hành và máy còn trong thời gian bảo hành mà bị lỗi loa bị rè vẫn được bảo hành chính hãng bình thường. Lưu ý với các bạn mua máy mới nhớ giữ lại hóa đơn đỏ cùng phiếu xuất kho để mang tới Trung tâm Bảo Hành Ủy Quyền của hãng thời gian laptop được bảo hành từ 1 năm tới 2 năm tùy vào hãng sản xuất. Nên nếu bị mất giấy tờ liên quan bạn có thể qua hãng hỏi lại để được hỗ trợ bạn nhé.

Quy trình sửa và thay loa laptop bị rè và nhỏ như sau:

Nếu đã kiểm tra tất cả phần mềm mà vẫn bị rè thì có thể loa máy tính của bạn đã bị hư phần cứng. Nếu bị loa ở phần cứng đa phần chúng ta không thể tự sửa được mà phải đem đến các trung tâm, công ty chuyên về sửa chữa máy tính để họ tiến hành kiểm tra sửa chữa.

Tại trung tâm sửa laptop thái hà, bạn không cần lo lắng về chi phí sửa loa laptop vì các nhân viên kỹ thuật bên mình luôn kiểm tra cẩn thận và tư vấn cho bạn những phương án sửa loa laptop tiết kiệm nhất.

Các bước sửa loa laptop bị rè của chúng tôi được thực hiện theo các bước cơ bản sau :

 • Gắn lại cáp kết nối: Trong quá trính sử dụng, những va đập mạnh, bụi bẩn, côn trùng chui có thể chui vào máy dẫn đến loa bị rè.
 • Vệ sinh lại loa: Vì bụi bẩn bám quá nhiều trên màng loa là nguyên nhân khiến âm thanh phát ra quá nhỏ, loa bị rè.
 • Thay loa laptop: Nếu chúng tôi đã thử những cách trên nhưng không được thì trường hợp này sẽ cần thay mới loa laptop.

Địa chỉ sửa loa laptop bị rè và nhỏ 1 bên uy tín lấy ngay tại Hà Nội

Mặc dù không phải lỗi quá lớn, nhưng loa lại là vấn đề khiến bạn khó chịu nên không thể chậm trễ trong công đoạn sửa chữa. Nếu có khó khăn bạn có thể ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa loa laptop tại trung tâm Sửa Laptop Thái Hà. Tại đây, bạn không cần lo lắng về chi phí sửa loa laptop vì các chuyên viên luôn kiểm tra cẩn thận và tư vấn cho quý khách những phương án sửa loa laptop tiết kiệm nhất.

Tất cả các sự cố loa laptop đều được trung tâm chúng tôi sửa nhanh, thời gian sửa chữa chỉ từ 15 – 45 phút:

 • Gắn lại cáp kết nối: Những va đập mạnh, bụi bẩn, hay côn trùng chui vào laptop khiến cáp nối loa với main bị lỏng gây mất âm thanh.
 • Vệ sinh loa: Đánh bật bụi bẩn bám quá nhiều trên màng loa khiến âm thanh phát ra quá nhỏ, loa bị rè.
 • Sửa lỗi chip điều khiển: Loa laptop được điều khiển bởi một chip trên main, do vậy, khi hở chân chip sẽ khiến loa không hoạt động được.
 • Thay loa laptop: Bạn làm đổ nước lên loa laptop khiến loa bị rè, nếu không kịp thời khắc phục thì đành phải thay loa mới.

Một số lưu ý khi sử dụng loa Laptop để tránh gặp phải lỗi trên trong tương lai

 • Hạn chế các tác động ngoại lực mạnh vào Laptop như làm rơi, va đập Laptop có thể ảnh hưởng tới các cáp nối giữa main và các thành phần khác của máy cũng như loa làm cho loa bị rè.
 • Kiểm tra khắc phục lỗi laptop bị rè
 • Trong mọi hoàn cảnh đừng bao giờ mở loa hết công suất : Việc mở loa hết công suất khiến loa có thể nhanh bị rè. Do vậy, người dùng nên để âm lượng ở mức độ 50 % – 70 % công suất âm lượng.
 • Khi di chuyển laptop nên sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop là tốt nhất.

Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn đọc “Tìm hiểu nguyên nhân loa laptop bị rè và cách sửa chữa khắc phục”. Hy vọng sẽ giúp ích cho người dùng. Nếu gặp phải khó khăn, hoặc muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề về loa bạn hoàn toàn có thể chủ động liên hệ: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất về hướng xử lý vấn đề.

THÔNG TIN LIÊN H

 • Hotline: 0904.515.696
 • Website: https://sualaptopthaiha.com/
 • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)