Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Trung tâm sửa chữa mua bán sạc laptop DELL chính hãng tại Thái Hà

Không chỉ laptop hỏng mà ngay cả cục sạc lâu ngày sử dụng cũng sẽ đến lúc già yếu, hỏng hóc. Đó là sự thật mà bạn phải đối mặt. Buồn rầu, tiếc tiền có lẽ không phải là điều tốt nhất trong lúc này. Mà thay vào đó, bạn nên nghĩ đến việc tìm kiếm “Trung tâm sửa chữa mua bán sạc laptop DELL chính hãng tại Thái Hà”. Nếu khó khăn hãy để Sửa Laptop Thái Hà gợi ý giúp bạn.

Trung tâm sửa chữa mua bán sạc laptop DELL chính hãng tại Thái Hà

Những trường hợp có thể khiến sạc laptop Dell ra đi sớm

Sạc laptop Dell có nhiệm vụ biến dòng điện xoay chiều từ nguồn điện dân dụng => dòng điện 1chiều với mức điện áp phù hợp để sạc pin và cấp nguồn đến tất cả các linh kiện của laptop Dell. Quan trọng là vậy, nhưng sạc laptop Dell rất dễ hỏng nếu:

  • Sạc bị va đập => nứt vỡ hộp sạc
  • Đứt dây sạc
  • Chập cháy do sự cố nguồn điện không ổn định.

Liệu sạc laptop Dell có sửa được hay không?

Có lẽ đối với những kỹ thuật viên, chuyên viên việc sửa sạc laptop Dell không phải là vấn đề khó. Bởi vì họ luôn có những thiết bị chuyên dụng nên có thể sửa sạc laptop Dell với nhiều trường hợp khác nhau.

Tuy nhiên, nếu trường hợp cục sạc laptop Dell của bạn bị hư, cháy mạch bên trong, thường sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn là nên đổi cục sạc mới.

Đơn giản là vì sạc laptop sau khi sửa lại sẽ rất khó để hoạt động ổn định như lúc ban đầu nữa, dễ tái phát lỗi thậm chí có thể phát sinh những sự cố nghiêm trọng hơn.

Đáng chú ý hơn, điện áp đầu ra của sạc laptop cũng không được ổn định như trước, dễ gây ảnh hưởng đến pin laptop khiến pin nhanh chai hơn, đồng thời cũng tác động đến toàn bộ hệ thống laptop khiến máy giảm dần hiệu năng hoạt động.

Liệu sạc laptop có sửa được không

Vậy những trường hợp nào thì cần thay sạc laptop Dell?

Laptop Dell chỉ nhận pin hoặc chỉ nhận sạc: Lỗi này thường do mạch sạc laptop, bạn sẽ cần phải sửa lại mạch sạc, thay IC điều khiển mạch sạc.

Laptop Dell cắm sạc thì nhận điện nhưng không sạc được pin, và cũng không sử dụng được pin luôn: Lỗi có thể là do pin laptop Dell đã chết mạch.

Sử dụng một sạc laptop Dell khác cùng loại thì vẫn thấy sạc pin bình thường. Trường hợp này bạn nên thay sạc laptop Dell mới.

Tìm kiếm trung tâm sửa chữa mua bán sạc laptop DELL chính hãng tại Thái Hà

Bạn cần tìm mua sạc laptop Dell tại Hà Nội, nhưng không biết lựa chọn địa chỉ nào cho phù hợp.  Đừng lo lắng, vì giờ đây đã có Sửa Laptop Thái Hà, địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm:

Sạc laptop Dell zin, chính hãng: Với sản phẩm chính hãng Dell sẽ có tem bảo hành chính hãng, mới 100%, được bảo hành đúng thời gian của hãng.

Sạc laptop Dell thay thế (OEM): Sản phẩm do các công ty chuyên sản sạc laptop của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… sản xuất với số lượng lớn, phù hợp với nhiều dòng laptop Dell khác nhau, có tem kiểm định chất lượng, quy định bảo hành như sạc chính hãng.

Laptop Dell cũ, hàng tháo máy: Sạc mới 99%, chưa qua sửa chữa, giá rẻ, được trung tâm test chất lượng nghiêm ngặt, bảo hành 1 đổi 1.

Lợi ích khi bạn tìm mua đúng sạc laptop Dell chính hãng thay vì các loại sạc giá rẻ không rõ nguồn gốc

Đối với pin laptop Dell: Sẽ được cung cấp điện áp đúng mức quy định, bảo vệ tuổi thọ pin lâu dài.

Bảo vệ main laptop Dell: Đối với trường hợp không có pin thì sạc cấp nguồn cho main phù hợp giúp main hoạt động tốt nhất.

Hộp biến áp: Có khả năng biến đổi dòng điện tốt, khiến laptop ít nóng dù hoạt động lâu.

Dây sạc laptop Dell zin có độ dẻo cao, khó bị gãy nếu quấn chặt, khả năng chịu nhiệt tốt.

Việc tìm đến các “trung tâm sửa chữa mua bán sạc laptop DELL chính hãng tại Thái Hà” là vô cùng quan trọng. Bởi nếu quan niệm “mua đâu cũng được” thì bạn rất dễ gặp phải những loại sạc laptop Dell  kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng đến pin, các linh kiện khác của laptop mà còn có nguy cơ rò rỉ điện, cháy nổ cao nguy hiểm cho người sử dụng và thiệt hại lớn về tài sản.