Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Chi Phí Sửa Chữa Main Laptop Mất Nguồn Tại Hà Nội

Main là một trong những bộ phận quan trọng nhất của laptop. Do vậy mà tất cả các lỗi thuộc về main khi sửa chữa đều gặp rất nhiều khó khăn, nên ai cũng nghĩ rằng chi phí sẽ cao. Thực tế thì có đúng như vậy không. Để có được đáp án mời các bạn hãy cùng chúng tôi kiểm nghiệm qua bài viết “Chi phí sửa chữa MAIN LAPTOP mất nguồn tại Hà Nội có đắt không ?ngay sau đây.

CHI PHÍ SỬA CHỮA MAIN LAPTOP

Chi Phí sửa chữa MAIN LAPTOP mất nguồn tại Hà Nội có đắt không?Chi Phí sửa chữa MAIN LAPTOP mất nguồn tại Hà Nội có đắt không?

Các Lỗi Main Laptop Thường Gặp Nhất Hiện Nay

Main Laptop mất nguồn

Không có đèn led báo hiệu khi ấn nút mở nguồn, khi cắm một adapter vào máy. Lỗi này nhẹ, thường có thể là do giắc cắm adapter bị hở, lỏng không tiếp xúc tốt gây chập mạch đứt cầu chì. Nặng thì chập nguồn, chết IC điều khiển nguồn stanby 3V3/5V… nói chung là Pan Main Laptop Mất Nguồn. Pan này đối với người chuyên nghiệp về điện tử thì rất dễ nhưng sẽ rất khó khăn với những ai mới vào nghề. Còn người không hiểu biết gì thì khắc phục là chuyện không thể.

Main Laptop có nguồn nhưng không lên hình

Khi ấn mở nguồn, có led báo hiệu, nhưng không có bất kỳ tín hiệu gì trên màn hình laptop hay xuất ra màn hình ngoài. Lỗi này rất hay gặp trên Main Laptop, nếu Ram tốt mà tình trạng vẫn không giải quyết thì chắc chắn vấn đề thuộc về Main đã có vấn đề.

Nguyên nhân lỗi này có thể là do:

  • Nguồn chính, 3.3v, 5v…đã bị lỗi.

–     Chip set: VGA, cầu Bắc, Cầu Nam.. bị lỗi.

Một số trường hợp khác là dù laptop hoạt động tốt: Nhưng không sạc được Pin, không nhận cổng USB, Lan, Sound…. Những trường hợp này xảy ra thường do main Laptop bị lỗi.

Các hướng giải quyết Main Laptop mất nguồn

Mua Main Laptop mới

Nếu bạn có túi tiền rủng rỉnh thì thay Main Laptop mới có lẽ không phải là vấn đề gì quá bận tâm. Tuy nhiên, giá Main laptop không hề rẻ 2-5 triệu/ cái tùy theo loại. Ngoài ra, những dòng Laptop sản xuất khoảng 5 năm trở về trước bạn khó tìm được chiếc main laptop mới cho dù bạn dư tiền.

Sửa Chữa Mainboard

Phương án này đại đa số người dùng laptop chọn lựa. Rồi kế đến mới dùng phương án thay Main mới đối với những trường hợp sửa chữa Mainboard không thành công.

Không phải Main Laptop nào lỗi sửa chữa cũng thành công, bởi tỉ lệ thành công khoảng 80-90%. Nhưng đổi lại do chi phí cho phương án này thấp và một số lỗi main sau khi sửa chữa Laptop vẫn hoạt động tốt.

Vậy Chi Phí Sửa Chữa MAIN LAPTOP Mất Nguồn Tại Hà Nội Có Đắt Không?

Bảng giá sửa main laptop bạn có thể tham khảo: Tuy nhiên giá có thể thay đổi thường xuyên.

Đời MáyGiá Bảo Hành
Các dòng máy đời pentium, centrino, core2200.000 - 400.00001 Tháng
Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 1400000 - 50000001 Tháng
Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 2500.000 - 600.00001 Tháng
Các dòng máy đời core i3, i5, i7 thế hệ 3600.000 - 800.00001 Tháng

HNcom với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Chuyên sửa chữa mainboard Laptop “ báo đúng bệnh, đúng giá”. Đảm bảo mức giá phù hợp với tất cả đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thu nhập thấp…

Trung tâm chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng, độ an toàn hàng đầu cho laptop của bạn.

Chi phí sửa chữa MAIN LAPTOP mất nguồn tại Hà Nội có đắt không?Có lẽ không đắt như bạn nghĩ đúng không. Lời khuyên: Khi laptop xảy ra lỗi, trước tiên bạn cần bình tĩnh tìm cách khắc phục, không nên ngồi đoán giá, đoán non sợ chi phí cao mà đôi khi vứt đi một chiếc laptop còn giá trị.

THÔNG TIN LIÊN H

  • Hotline: 0904.515.696
  • Website: https://sualaptopthaiha.com/
  • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)