Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Độ Vỏ Cho Laptop Có Ảnh Hưởng Đến Linh Kiện Không?

Không may vỏ laptop của bạn gặp phải một số sự cố hay bạn không chịu bị gò bó với các màu sắc mặc định của nhà sản xuất, do đó một số người đã độ cho những chiếc laptop của mình theo những phong cách độc đáo. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng độ vỏ cho laptop có ảnh hưởng đến linh kiện thiết bị bên trong không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

ĐỘ VỎ CHO LAPTOP

Các loại vỏ màn hình laptop khá đẹpCác loại vỏ màn hình laptop khá đẹp

Một Số Trường Hợp Bạn Nên Độ Vỏ Laptop

  1. Laptop của bạn bị vỡ nứt: Nếu laptop bị vỡ nứt nhưng bạn không đủ chi phí để thay vỏ mới hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí thì tốt nhất bạn nên độ lại vỏ laptop
  2. Laptop bị gãy vỡ phần nối chốt màn hình: Nếu laptop bị gãy vỡ nối chốt màn hình, bật lên bật xuống bị bung ốc gãy nhựa 2 thanh kéo dài của bản lề. Lúc này không thể bám vào màn hình quá trình gập lên gập xuống khiến màn hình bung ra, rất dễ gây vỡ hỏng màn hình nếu bạn không sử lý kịp thời.
  3. Do laptop rơi vỡ nất 1 số điểm hay bị cong vênh: Bạn sẽ phải độ vỏ laptop khi laptop bị rơi làm bể, cong vênh vỏ.

Bàn lề laptop bị vỡBàn lề laptop bị vỡ

  1. Điểm chân bản lề laptop bị gãy mất chân ốc

 Vậy Độ Vỏ Cho Laptop Có Ảnh Hưởng Đến Linh Kiện Thiết Bị Bên Trong Laptop Không?

Với kinh nghiệm trong việc sửa chữa laptop chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho các bạn là việc độ vỏ cho laptop không hề ảnh hưởng đến các linh kiện thiết bị trong laptop. Bởi, chúng tôi áp dụng kỹ thuật hàn khò chuyên nghiệp mới nhất đối với việc chế vỏ laptop hết sức cẩn thận nên sẽ không ảnh hưởng đến các linh kiện trên máy.

Tuy nhiên chúng tôi cũng có một số lưu ý cho các bạn như sau:

Linh kiện bên trong laptop có bị ảnh hưởng khôngLinh kiện bên trong laptop có bị ảnh hưởng không?

  • Bạn cần lưu ý rằng, nếu vỏ laptop của bạn bị nứt hay bể sẽ làm nước hay bụi bẩn vào bên trong, ảnh hưởng đến màn hình và các linh kiện của máy. Tốt nhất, bạn nên hàn hoặc thay vỏ mới để có thể sử dụng lâu dài, không bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác của laptop.
  • Bạn không nên tự mua vỏ laptop về thay hoặc tự hàn vỏ vì như thế có thể bạn sẽ làm trầy xước máy, động chạm đến các linh kiện khác. Tồi tệ hơn là sẽ làm laptop của bạn không hoạt động bình thường, trục trặc là hư máy.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc độ vỏ cho laptop có ảnh hưởng đến linh kiện thiết bị bên trong laptop không. Nếu laptop của bạn cần độ vỏ hãy đến với trung tâm Sửa Laptop Thái Hà của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa một cách nhanh nhất nhé.