Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Giá Thay Cao Áp Màn Hình Laptop Bao Nhiêu Tiền?

Thay cao áp màn hình laptop là nhu cầu cần khi laptop bị hư hỏng cao áp hoặc cao áp có vấn đề. Đây là việc làm tất yếu cho tất cả những ai sử dụng laptop và muốn laptop hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên vấn đề được người dùng quan tâm nhất chính là giá đổi cao áp laptop bao nhiêu tiền? Với thắc mắc này, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp giải mã nhanh tất cả. Vậy nên nếu bạn quan tâm thì hãy dành chút thời gian cùng tìm hiểu thêm nhé. 

THAY CAO ÁP MÀN HÌNH LAPTOP

Cao Áp Màn Hình Laptop Là Gì?

Trước khi tìm hiểu giá thay bao nhiêu tiền thì bạn hãy cùng điểm qua một chút thông tin về cao áp màn hình laptop. Bởi vì rất nhiều người trong chúng ta sử dụng laptop nhưng không hiểu rõ về các linh kiện. Đặc biệt dù có nhu cầu cần thay cao áp màn hình cho chiếc laptop của mình nhưng không biết đó là gì. 

Thay cao áp của màn hình laptop

Cao áp màn hình laptop là gì?

Cao áp màn hình laptop là loại linh kiện quan trọng trong mỗi một chiếc laptop chúng ta sử dụng. Đây là linh kiện có chức năng cung cấp nguồn điện cho bóng đèn màn hình trên panel. Từ đó giúp soi sáng màn hình laptop hiệu quả hơn. Đồng thời giúp người dùng dễ quan sát các hoạt động diễn ra trên màn hình laptop.

Một màn hình laptop vẫn có thể hoạt động bình thường nếu không có cao áp màn hình. Tuy nhiên tình trạng laptop không có cao áp sẽ cho những hình ảnh tối mở. Ánh sáng màn hình chập chờn, không rõ ràng. Vì vậy cao áp màn hình được sử dụng để tăng độ sáng cho laptop.

Trong trường hợp laptop xuất hiện bóng mờ có nghĩa là cao áp màn hình đã bị hư hỏng. Lúc này bạn cần thay mới cao áp để giúp laptop hoạt động trở lại bình thường. Hiện tại việc thay mới cao áp màn hình laptop không hề khó. Chỉ cần mang máy đến trung tâm sửa chữa sẽ khắc phục được ngay. Đây chính là những thông tin giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về cao áp màn hình laptop.

Giá Thay Cao Áp Cho Laptop Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay? 

Có thể nói mức giá thay mới thiết bị này trên thị trường không quá đắt đỏ. Tuy nhiên bảng giá thay lắp có sự phân cấp rõ ràng nên rất khó xác định chính xác mức giá thay cao áp màn hình bao nhiêu tiền.

Giá thay cao áp m/hình laptop bao nhiêu tiền?

Giá thay cao áp m/hình máy tính xách tay bao nhiêu tiền?

Bảng giá thay cao áp màn hình cho máy tính xách tay có sự tính toán cẩn thận dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố đều có tầm ảnh hưởng trong bảng báo giá dịch vụ thay cao áp laptop. Do đó chỉ cần một nhân tố thay đổi thì bảng giá bạn phải trả khi thay mới cao áp màn hình sẽ khác. Vì thế nếu bạn muốn tính toán và ước lượng mức giá mình phải trả là bao nhiêu thì có thể dựa trên các nhân tố.

 • Cao áp màn hình cần thay cho từng hãng laptop: Mỗi một hãng laptop đều có giá trị riêng của nó. Với những hãng laptop nổi tiếng thì giá thành linh kiện sẽ rất cao. Vì vậy nếu bạn muốn biết giá cao áp màn hình cho laptop thì cần xác định rõ điều này. Giá cao hay thấp sẽ phục thuộc vào hãng laptop của bạn có nổi tiếng không.
 • Thời gian thay mới linh kiện: Bạn cần thay cao áp màn hình trong thời gian ngắn hay thời gian dài. Nếu thời gian ngắn thì giá sẽ cao hơn còn thời gian dài thì giá sẽ thấp hơn.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ thay cao áp laptop, thời điểm thay lắp,…

Có Nên Thay Cao Áp Cho Màn Hình Laptop Giá Rẻ Không?

Theo thông tin cung cấp ở trên thì để biết chính xác mức giá cụ thể cực kỳ khó. Vậy có nên thay cao áp màn hình dành cho laptop với mức giá rẻ không? Đây cũng là một vấn đề mà bạn cần chú ý. Bởi vì theo những người có kinh nghiệm, tuyệt đối bạn không nên lựa chọn dịch vụ thay lắp cao áp giá rẻ. Vì dịch vụ giá rẻ luôn tồn tại nhiều rủi ro.

Có nên đổi cao áp m/hình laptop giá rẻ?

Có nên đổi cao áp m/hình laptop giá rẻ?

Cao áp màn hình sử dụng thay hàng không đảm bảo chất lượng, chính hãng

Đối với việc lựa chọn dịch vụ giá rẻ thì rủi ro dễ vấp phải chính là linh kiện không chính hãng. Có nghĩa, bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua loại phụ kiện cao áp màn hình laptop chính hãng. Tuy nhiên vì lựa chọn dịch vụ giá rẻ nên các đơn vị thay cao áp màn hình đã thay thế thành linh kiện kém uy tín. Vì vậy sản phẩm sau khi được lắp đặt cho laptop không cho hiệu quả sử dụng cao. Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của laptop.

Hơn nữa chỉ sau một thời gian ngắn tình trạng hư hỏng cao áp của laptop lại tiếp diễn như trước. Và bạn phải tốn thêm một khoản tiền khác để thay lại linh kiện mới. Đây chính là lý do mà bạn không nên lựa chọn đơn vị thay giá rẻ. 

Giá thay lắp cao áp màn hình rẻ nhưng thực tế không rẻ

Đây là rủi ro thứ hai dễ gặp phải khi bạn lựa chọn dịch vụ thay cao áp màn hình cho laptop. Bởi vì khi linh kiện sử dụng không chính hãng có nghĩa là giá linh kiện sẽ thấp. Như vậy khi các đơn vị cung cấp dịch vụ thay mới cao áp màn hình cho laptop đưa ra bảng giá rẻ có nghĩa là họ đã đưa ra đúng giá. Do đó bạn muốn lựa chọn dịch vụ giá rẻ nhưng xét về bản chất không hề rẻ như tưởng tượng.

Đổi cao áp giá rẻ chất lượng không đảm bảo

Thay cao áp giá rẻ chất lượng không đảm bảo

Ngược lại trong nhiều trường hợp bạn còn phải mức giá cao hơn chất lượng dịch vụ mà đơn vị giá rẻ cung cấp. Vì thế bạn nên cảnh giác với những đơn vị này. Thà rằng trả thêm một khoản nhỏ để chọn được dịch vụ tốt, linh kiện chất lượng còn hơn.

Các chính sách hỗ trợ kèm theo không đảm bảo

Lựa chọn dịch vụ giá rẻ mang lại nhiều rủi ro là điều đã được chứng minh. Ngoài những rủi ro trên, khi lựa chọn giá thay cao áp laptop rẻ còn không đảm bảo về các chính sách hỗ trợ.

 • Bảo hành không chu đáo
 • Không hoàn tiền, giảm tiền trong thời gian bảo hành
 • ……

Nên Thay Cao Áp Uy Tín Giá Tốt Tại Đơn Vị Sửa Chữa Laptop Thái Hà

Giá thay bao nhiêu tiền? Để biết chính xác cũng như có sự an tâm về giá cả thì bạn nên chọn đơn vị sửa chữa laptop Thái Hà. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay cao áp uy tín hiện nay. Trong đó đơn vị có đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Quy trình sửa chữa, thay mới cao áp màn hình laptop chuyên nghiệp. Ngoài ra, kho linh kiện hỗ trợ dịch vụ sửa chữa laptop đều đảm bảo chất lượng chính hãng. Do đó đến với đơn vị Thái Hà bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và nhiều vấn đề khác.

Đổi cao áp m/hình lap tại Thái Hà

Thay, sửa cao áp m/hình lap tại Thái Hà

 • Sửa chữa, thay linh kiện với giá tốt nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ nửa chi phí dịch vụ sau khi hết bảo hành
 • Thay, sửa lỗi laptop sau 3 ngay bị lỗi sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí.
 • Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng
 • Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện lấy ngay khi khách yêu cầu
 • Cam kết cung cấp linh kiện chính hãng
 • ….

Như vậy khi lựa chọn đơn vị sửa chữa laptop Thái Hà bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Mọi quy trình, công đoạn làm việc đều đảm bảo tính chuyên nghiệp. Nhờ vậy bạn có thể nắm bắt chính xác tình trạng hư hỏng mà chiếc laptop của mình gặp phải,…Và để hiểu hơn về đơn vị này bạn có thể truy cập vào website: https://sualaptopthaiha.com/.

Giá thay cao áp màn hình bao nhiêu tiền? Hy vọng rằng dựa vào những thông tin chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm thấy cho mình được câu trả lời. Từ giờ có thể tự mình tính toán, ước lượng giá thay cao cáp màn hình laptop là bao nhiêu.

THÔNG TIN LIÊN H

 • Hotline: 0904.515.696
 • Website: https://sualaptopthaiha.com/
 • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)