Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Khắc Phục Laptop Bị Chai Pin

Pin laptop dùng lâu ngày bị chai là điều dễ hiểu. Nhưng khi gặp tình cảnh này, không phải ai cũng có tiền để sắm ngay một quả pin mới. Hoặc đôi khi do pin họ còn mới, dùng được thời gian ngắn, tiếc không nỡ bỏ đi…Bỏ túi ngay “Mẹo khắc phục laptop bị chai pin, sửa chữa laptop tại Hà Nộiđể bạn có thể “cứu” lại quả pin của mình.

LAPTOP BỊ CHAI PIN

Thường xuyên vừa dùng vừa cắm sạc pin.

Thường xuyên vừa dùng vừa cắm sạc pin.

Ổ điện bị chập chờn, không ổn định. Hầu hết, người dùng thường cắm nguồn trước sau đó mới cắm vào ổ cắm trên tường, có những lúc có tia lửa điện xuất hiện => Cảnh báo pin của bạn có thể đã bị sốc do nguồn điện chưa ổn định.

Thường xuyên cắm xả pin liên tục nhiều ngày. Cắm đầy 100% rồi dùng hết, mai lại cắm lại dùng như vậy, cứ lặp đi lặp lại như vậy pin sẽ chai luôn mà bạn không biết.

Dùng pin kiệt rồi mới sạc.

Để pin ở nơi nhiệt độ cao hoặc làm việc nơi ẩm ướt, không thoáng khí, lại laptop lên chăn, đệm để dùng khiến máy không thoát nhiệt.

Tháo pin ra để cất cho mới, sau một thời gian sờ đến pin đã kém đi nhiều.

Mẹo Khắc Phục Pin Của Chiếc Laptop Bị Chai

Phương pháp đông cứng pin

Bước 1: Tắt laptop rồi nhẹ nhàng tháo pin ra.

Bước 2: Lau sạch pin và bỏ nó trong một chiếc khăn khô rồi cho vào túi ni lông kín.

Bước 3: Đặt pin trong tủ lạnh ở ngăn đông trong ít nhất là 12 giờ, nếu có thể nên để pin trong tủ lạnh đến 72 giờ.

Bước 4: Lấy pin ra từ tủ đông. Nhưng đừng vội vàng lấy pin ra khỏi túi. Mà bạn đặt túi nhựa (bên trong vẫn có pin) ra ngoài không khí bình thường thêm 10 giờ đến khi nó đạt đến nhiệt độ trong phòng của bạn.

Bước 5: Ngay sau khi nhiệt độ túi pin bằng nhiệt độ phòng, tháo pin ra khỏi túi nhựa. Rồi lau sạch pin bằng khăn khô cho đến khi không còn chỗ nào trên quả pin bị ẩm nữa.

Bước 6: Đặt lại pin vào laptop nhưng không mở masty lên. Mà bạn hãy cắm laptop vào bộ sạc nguồn điện ngoài và sạc cho đến khi đầy.

Bước 7: Sau khi sạc đầy, pin laptop của bạn giờ đây đã được hồi sinh. Lúc này bạn ngắt kết nối với bộ sạc nguồn và kiểm tra thử.

Mặc dù phương pháp này không thể đem lại cho pin của bạn trở về như cũ 100%. Nhưng với cách này, bạn đã thành công trong việc phục hồi được từ 60% – 80% năng lượng cho pin. Từ đây bạn hãy xả hết năng lượng pin và nạp lại đầy đủ trong một vài lần nữa để cảm nhận pin laptop của bạn được phục hồi tốt hơn.

Địa Chỉ Sửa Pin Laptop Tại Hà Nội Ở Đây Uy Tín?

Nếu pin bạn đã chai đến mức không thể khôi phục được bằng phương pháp trên chỉ còn cách thay một quả pin mới.

Khó khăn, khi không biết nên chọn địa chỉ nào, thì hãy thử 1 lần trải nghiệm dịch vụ sửa thay pin tại Sửa Laptop Thái Hà.

Quy trình tiến hành sửa thay pin laptop được tại Sửa Laptop Thái Hà:

Bước 1: Nhận máy, tiến hành kiểm tra tình trạng pin laptop của bạn=> Từ đó đưa ra những biện pháp sửa hoặc thay mới pin laptop.

Bước 2: Khi khách hàng đã đồng ý sửa, thay pin laptop. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình thay thay pin laptop.

Bước 3: Sau khi thay xong pin, hướng dẫn khách hàng test lại laptop sau khi đã được thay pin.

Bước 4: Khách hàng thanh toán, nhân viên viết phiếu bảo hành.

Cam Kết Khi Bạn Chọn Sửa Laptop Thái Hà Sửa Thay Pin Laptop

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tìn, chu đáo. Song hành cùng thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến đáp ứng cho nhu cầu sửa chữa và thay thế pin laptop nhanh nhất.

Pin được sử dụng thay thế cho laptop hàng chính hãng, mới 100% và chưa qua sử dụng.

Giá cả thay pin laptop rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của nhiều người, đặc biệt là giới công nhân viên chức, học sinh, sinh viên…

Mẹo khắc phục pin laptop bị chai, sửa pin laptop tại Hà Nội, là một gợi ý mà theo chúng tôi rất tốt cho những ai gặp tình cảnh này. Tuy nhiên, cách khắc phục chỉ mang tính chất tạm thời, không thể bằng được việc thay một quả pin mới chính hãng.