Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Mua Laptop Bao Nhiêu Inch?

Hiện nay, laptop với kích thước màn hình 14 inch và màn hình 15.6 inch đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu công việc, học tập đến giải trí một cách hiệu quả. Trong bài viết này  chúng tôi sẽ chia sẽ cho mọi người mua laptop bao nhiêu inch là vừa thuận tiện cho di chuyển nhé.

MUA LAPTOP BAO NHIÊU INCH

Nên chọn mua laptop bao nhiêu inch là phù hợp

Vậy “nên chọn laptop màn hình to nhiêu inch là vừa thuận tiện cho di chuyển?” tham khảo bài viết dưới đây của Sửa Laptop Thái Hà bạn sẽ tìm thấy đáp án.

Đừng Mua Laptop Chỉ Vì Thích Mà Hãy Hiểu Rõ Nhu Cầu Sử Dụng Thực Tế

Laptop màn hình 14 inch hay màn hình 15.6 inch đều là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc laptop ưng ý bạn cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Nếu công việc của bạn là làm văn phòng, lập trình, đồ họa thì màn hình cỡ lớn là ưu tiên hàng đầu, màn hình 15.6 inch được đánh giá là chuẩn nhất bởi nó không quá nhỏ và cũng không quá lớn.

Laptop màn hình 15.6 inch tiện dụng hơn màn hình 14 inch khi được trang bị thêm “Num Pad” giúp bạn cho nhập dữ liệu số nhanh chóng, dễ dàng…do vậy những ai làm kế toán luôn tận dụng lợi thế này.

Thay màn hình asusThay màn hình asus

Bên cạnh đó, màn hình laptop lớn từ 15.6 inch trở lên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi bạn xem phim, chơi game so với các mẫu laptop màn hình 14 inch, đây là điều ai chối cãi.

Nên Mua Laptop Màn Hình Bao Nhiêu Inch Thuận Tiện Cho Di Chuyển?

Việc lựa chọn kích cỡ màn hình laptop là rất quan trọng nhưng lại được ít ai để ý tới khi chọn mua laptop mới. Nhưng bạn có biết kích cỡ màn hình laptop sẽ ảnh hưởng đến kích thước bàn phím, touchpad hay nhu cầu công việc của chính bạn.

 

Nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa, thường xuyên phải mang laptop đến công ty, lên thư viện hay giảng đường… thì việc lựa chọn một chiếc laptop màn hình 14 inch là hợp lý nhất. Bởi laptop màn hình 14 inch có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên sẽ phù hợp hơn việc di chuyển nhiều, thích hợp đối với những người có vóc dáng nhỏ nhắn.

Tuy nhiên, với các bạn nam thì chắc là màn hình 14 inch hay màn hình 15.6 inch không phải là vấn đề lớn.

Có Phải Laptop Càng Lớn Thì Độ Phân Giải Màn Hình Càng Cao Không?

Ngày nay, với sự phát triển như “vũ bão” của khoa học công nghệ, laptop ngày càng được nâng cấp nên chất lượng màn hình cũng ngày một nâng lên. Hầu hết, các mẫu laptop hiện nay đều được trang bị màn hình cho chất lượng hình ảnh từ Full HD 1080p trở lên, cao cấp hơn nữa là công nghệ màn hình 2K hay thậm chí là chất lượng 4K.

Độ phân giải màn hình laptop bao nhiêu là thích hợp

Do vậy, mà đa số nhiều người lầm tưởng những chiếc laptop màn hình càng lớn sẽ cho độ phân giải càng cao. Hãy nhớ rằng đây là quan điểm sai lầm, độ lớn màn hình và độ phân giải không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với nhau.

Tham khảo bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng, bạn đã có thể tìm được đáp án cho câu hỏi “Nên chọn laptop màn hình bao nhiêu inch là vừa thuận tiện cho di chuyển? Cũng từ đây cho chúng ta nhìn nhận được rằng, việc lựa chọn laptop không chỉ phụ thuộc vào túi tiền mà 50% nằm ở nhu cầu sử dụng .