Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Bàn Phím Laptop Bị Hư Gõ Được Lúc Không

Những triệu chứng quái lạ xảy ra với laptop của bạn rất có thể đang rình rập bất cứ lúc nào, đôi lúc chính là thiết bị mà rất ít khi bạn nghĩ tới đó là bàn phím. Nó chính là công cụ giúp bạn soạn thảo dữ liệu, truyền tải các thông tin để nhập vào hệ thống laptop. Vậy nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop bị hư là do đâu? Và có cách khắc phục không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

BÀN PHÍM LAPTOP BỊ HƯ

Truy cập qua:

 • lỗi bàn phím laptop lúc nhận lúc không
 • bàn phím laptop lúc được lúc không
 • bàn phím laptop lúc gõ được lúc không
 • bàn phím laptop lúc ăn lúc không
 • bàn phím máy tính lúc nhận lúc không

Thay bàn phím laptop lấy ngay sau 15 phút

Nhưng trong quá trình sử dụng đôi khi nó lại dở chứng gõ lúc được lúc không. Vậy làm gì  khi “Bàn phím laptop bị hư lúc gõ được lúc không phải làm sao hả mọi người?”  Cùng cửa hàng sửa laptop Thái Hà đi tìm hướng giải quyết vấn đề này các bạn nhé!

Hiện Tượng Bàn Phím Laptop Bị Hư Lúc Gõ Được Lúc Không

Khi bạn thử gõ một hay nhiều ký tự trên bàn phím, thì các phím hầu như không thể hiển thị được các ký tự bạn muốn gõ hoặc chỉ được một số. Nhiều lúc bạn phải nhấn thật mạnh thì các ký tự bạn đang gõ mới hiển thị trên màn hình laptop.

Hiện tượng bàn phím bị đơ lúc gõ

Không chỉ thế, hiện tượng này có thể là do bàn phím laptop của bạn không nhận phím.

Tóm lại, khi gặp các trường hợp trên, thì khả năng bàn phím máy tính laptop của bạn đã bị hư  hỏng hoặc do các phần mềm trong máy của bạn đã có vấn đề.

Vì Sao Bàn Phím Laptop Lại Lúc Gõ Được Lúc Không?

 • Nguyên nhân có thể là do lỗi phần mềm, Driver bàn phím chưa được cài tương thích với laptop khiến cho bàn phím lúc gõ được lúc không. Hoặc do virus làm cho driver bàn phím đã bị lỗi.
 • Nguyên nhân thứ hai có thể là do lỗi phần cứng của bàn phím, hoặc do bàn phím của bạn đã bị liệt, đơ nên dẫn đến việc bàn phím lúc gõ được lúc không.

Vậy Bàn Phím Laptop Bị Hư Lúc Gõ Được Lúc Không Phải Làm Sao Hả Mọi Người?

Hãy kiểm tra xem Driver bàn phím đã được cài đặt chưa. Nếu như trong máy đã có Driver thì bạn hãy gỡ ra và cài đặt lại.

Đối với việc hư do lỗi phần cứng, thì bạn cần phải tìm đến các cửa hàng, trung tâm để kỹ thuật viên để kiểm tra lỗi và thay bàn phím laptop nếu bàn phím đã bị liệt, đơ.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên lau chùi bàn phím. Để bàn phím sạch sẽ và không bị dính bụi bẩn => đảm bảo bàn phím luôn nhanh, nhạy.

Ở Đâu Sửa Và Thay Bàn Phím Laptop Chính Hãng Tại Thái Hà, Hà Nội?

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm sửa chữa bàn phím laptop, bạn hãy đến với Sửa Laptop Thái Hà. Địa chỉ chuyên nhận thực hiện sửa chữa tất cả các sự cố liên quan đến bàn phím laptop: Thay thế bàn phím laptop bị vỡ, liệt phím, kẹt phím, sửa bảng mạch bàn phím, sửa lỗi không nhận bàn phím, thay thế bàn phím laptop chính hãng…

Thay bàn phím laptop tại Hà Nội

Đối với tất cả các lỗi bàn phím laptop chúng tôi cam kết sửa nhanh, lấy liền tại chỗ, khách hàng trực tiếp quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa.

Trung tâm nhận thay thế bàn phím laptop chính hãng cho tất cả các dòng Acer, Sony, Asus, Dell, Hp, Lenovo, Macbook… từ thông dụng cho đến cao cấp.

Thực hiện thay bàn phím lấy liền chỉ sau 10-15 phút.

Bàn phím mới, chính hãng, phù hợp với dòng laptop.

Thời gian bảo hành bàn phím dài hạn lên tới 12 tháng.

Bàn phím laptop bị hư lúc gõ được lúc không phải làm sao hả mọi người? Hãy thử kiếm tra tất cả các lỗi nằm trong tầm bạn có thể thực hiện được. Nếu vượt quá sức bạn hãy để trách nhiệm đó cho Sửa Laptop Thái Hà.

THÔNG TIN LIÊN H

 • Hotline: 0904.515.696
 • Website: https://sualaptopthaiha.com/
 • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)