Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin Laptop Chính Hãng Mua Ở Đâu Tại Hà Nội

Trước tình trạng làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng pin laptop nói riêng và các sản phẩm khác nói chung khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng. Bởi giờ đây họ không biết đặt niềm tin và đồng tiền của mình vào đâu cho đúng chỗ nữa. Đó chính là lý do mà vấn đề muaPin laptop chính hãng nên mua ở cửa hàng đại lý nào tại Hà Nộiluôn được nhiều người dùng laptop quan tâm. Nhưng bài toán khó sẽ có lời giải ngay sau khi bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

PIN LAPTOP CHÍNH HÃNG

Pin máy tính xách tay chính hãng nên mua ở cửa hàng đại lý nào tại hà nộiPin laptop chính hãng nên mua ở cửa hàng đại lý nào tại hà nội

Dấu Hiệu Giúp Bạn Nhận Biết Đâu Là Pin Laptop Chính Hãng

Pin Láp chính hãng luôn có mã vạch và các thông số pin đầy đủ cũng như hãng sản xuất.

Pin chính hãng thường chắc chắn, nặng hơn pin hàng giả, hàng kém chất lượng. Các đường viền của hàng chính hãng sẽ sắc nét, kín và không bị móp khi ấn mạnh.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bằng cách: Check số serial của máy phải trùng với thùng đựng máy, pin

Lợi Ích Khi Chọn Được Pin Của Laptop Chính Hãng Nhiều Bao Nhiêu?

  • Đầu tiên pin chính hãng sẽ có chất lượng tốt, đảm bảo pin hoạt động tốt =>Laptop vận hành tốt.
  • Ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.
  • Hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ, thiệt hại về người và tài sản.
  • Kéo dài tuổi thọ của pin, laptop.

Thay hàng chính hãng ở đâu tại Hà NộiThay pin Láp chính hãng ở đâu tại HN

Pin Chính Hãng Nên Mua Ở Cửa Hàng Đại Lý Nào Tại Hà Nội?

Để mua pin hàng real, tất nhiên bạn cần tìm đến những địa chỉ, cửa hàng uy tín, tốt nhất là đến các trung tâm bảo hành chính hãng. Theo phản hồi từ khách hàng giá pin tại các trung tâm bảo hành chính hãng tương đối cao hơn bên ngoài, đôi khi phải chờ lâu mới có sản phẩm pin laptop cần tìm.

Qủa đúng như vậy, nhưng bạn nên biết được rằng, dù lúc ban đầu bạn phải chi ra một khoản tiền khá lớn để mua một quả pin laptop hàng real. Nhưng giá trị sử dụng về lâu, về dài với độ bền và sự an toàn thì lúc đó bạn sẽ nhận thức được rằng, so với đồng tiền bỏ ra khi mua chắc chả đáng là bao, thậm chí là rất rẻ.

Bạn đang cần mua hàng chính hãng, nhưng chỉ chắc khu vực Thái Hà-Hà Nội đã có tới hàng trăm cửa hàng laptop, chọn đâu điạ chỉ uy tín bây giờ?

Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà  là gợi ý tốt dành cho bạn.

Tại đây kho linh kiện laptop của trung tâm luôn có sẵn các sản phẩm pin laptop: Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo, Toshiba,… giá tốt và khách hàng được thay pin lấy liền miễn phí trong vòng 5-10 phút.

Câu chuyện tìm kiếm địa chỉ bán “Pin máy tính xách tay chính hãng nên mua ở cửa hàng đại lý nào tại Hà Nội?”đã có hồi kết đầy viên mãn. Nếu muốn biết thêm thông tin về giá của các hãng pin hoặc có nhu cầu mua pin laptop cũ chưa qua sử dụng bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.