Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Ram Laptop Samsung Có Tốt Không? Bảo Hành Bao Lâu?

Đi cùng với sự đa dạng của các dòng laptop thì các hãng Ram cũng đồng loạt ra đời. Chính vì vậy, đứng trước quá nhiều lựa chọn nên việc sở hữu một thanh Ram phù hợp luôn là vấn đề khó khăn đối với người tiêu dùng. Do vậy mà câu hỏi “Ram Laptop Samsung có tốt không? Bảo hành bao lâu tại Hà Nội?” luôn được đông đảo người tìm kiếm. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc trên giúp các bạn. Bạn có thể xem thêm bài viết: Mua Ram Laptop.

RAM LAPTOP SAMSUNG

Ram Laptop Samsung có tốt không bảo hành bao lâu tại Hà Nội?Ram Laptop Samsung có tốt không bảo hành bao lâu tại Hà Nội?

Hãng Samsung – Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Trong tiếng Hàn Quốc, Samsung có nghĩa là ba ngôi sao. Cái tên này do đích thân người sáng lập – ông Lee Byung-Chull lựa chọn, với mong ước công ty phát triển hùng mạnh và trường tồn như các vì sao trên bầu trời.

Năm 1993, Samsung công bố triết lí “Quản lí mới”, lấy sản phẩm chất lượng làm giá trị lõi của Tập đoàn.

Hãng ram tốt nhất không thể thiếu tênHãng ram tốt nhất không thể thiếu tên

Để lột xác, cũng như hướng tới toàn cầu cho từng nhân viên, Chủ tịch Lee Hun Kee đã kêu gọi tất cả nhân viên thay đổi mọi thứ trừ gia đình.

Năm 1995, ông Kun Hee không hài lòng ra mắt với các sản phẩm của Samsung. Đứng trước tình cảnh đó, ông đã ra lệnh cho họ dùng 150.000 chiếc điện thoại và máy fax cũ. Sau đó, hơn 2000 nhân viên đã được triệu tập để tận mắt chứng kiến lễ phá hủy cột sản phẩm đó. Đây được coi là một biểu tượng cho việc đoạn tuyệt với cái cũ và mở ra kỉ nguyên mới tại Samsung.

Hiện Samsung có hơn  236.000 nhân viên đang làm việc tại 79 quốc gia khác nhau. Hãng dự kiến đến năm 2020, sẽ đạt mức doanh thu 400 tỉ USD.

Hơn thế nữa, samsung hiện là hãng dẫn đầu thị trường trong nhiều lĩnh vực với: 1/3 số Smartphone tiêu thụ trên toàn thế giới, cứ mỗi phút trôi qua lại có thêm 100 TV Samsung được bán; 70% smartphone trên thế giới sử dụng chip nhớ DRAM của Samsung.

Samsung hiện có 6 trung tâm thiết kế đặt tại London, San Francisco, Tokyo, Thượng hải, Seoul và Dehli.

Vậy Liệu Rằng Ram Laptop Samsung Có Tốt Không?

Nếu bạn đang phân vân có nên mua Ram laptop Samsung hay không thì câu trả lời của chúng tôi là nên. Bởi Ram do SamSung sản xuất đều trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm ưng ý. Chính vì vậy nó luôn cho một tốc độ xử lý rất nhanh, bền và ít xảy ra lỗi.

Hãng ram laptop Samsung có tốt khôngHãng ram laptop Samsung có tốt không

Thêm nữa, nếu có chút hiểu biết về hãng Samsung thì bạn biết thương hiệu của nó nổi tiếng thế nào rồi đó. Nên chắc chắn rằng, không vì một thiết bị Ram của laptop mà hãng này đánh cược với uy tín mà mình đã gầy công xây dựng suốt một chặng đường dài.

Tóm lại, mua Ram laptop Samsung chúng tôi nghĩ bạn không cần suy nghĩ quá nhiều. Cái bạn cần là phải tìm kiếm được địa chỉ bán Ram uy tín, chính hãng.

Ram Laptop Samsung Bảo Hành Bao Lâu Tại Hà Nội? – Lợi Ích Ai Cũng Quan Tâm

Chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí đóng vai trò quan trọng, luôn được khách hàng chú ý mỗi khi mua hàng.

Nhưng có phải ở đâu cũng đảm bảo điều kiện tốt nhất cho khách hàng hậu mua hàng đâu? Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì khi tìm đến với Sửa Laptop Thái Hà, những gì bạn nghĩ đều tan biến.

Với tên tuổi cũng như uy tín đã được khẳng định trên thị trường, chúng tôi luôn lấy tiêu chí lợi ích của khách hàng trước rồi mới đến lợi ích của công ty.

Hiện tại, Ram laptop Samsung ở cửa hàng chúng tôi được bảo hành với thời gian dài hạn lên tới 3 năm đối với Ram mới.

Thuận lợi hơn nữa, là nếu bạn chưa có điều kiện mua một thanh Ram mới, thì có thể mua Ram cũ bóc máy cam kết chưa qua sử dụng với thời gian bảo hành 12 tháng. Quả thực đây là sự chọn đáng để bạn lưu tâm.

Đừng đau đầu với câu hỏi “Ram Laptop Samsung có tốt không bảo hành bao lâu tại Hà Nội?”, hãy nhanh chóng xóa nó ra khỏi đầu đi. Với Ram laptop Samsung, chúng tôi nghĩ là việc bạn bỏ ra khoản tiền để sắm lúc ban đầu cũng không có gì phải tiếc nuối.