Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sạc Laptop Bị Hỏng Nên Sửa Hay Mua Mới

Một ngày nào đó, khi laptop báo sắp hết pin và bạn lấy cục sạc cắm vào ổ cắm nguồn trên laptop mà laptop vẫn báo không có sạc, pin laptop không vào điện. Bạn lo lắng không biết do cục sạc laptop bị hỏng hay là jack cắm nguồn bị hỏng? Lúc này thì bạn cần tìm đến một địa chỉ sửa chữa ổ cắm nguồn laptop uy tín để giúp bạn khắc phục sự cố này. Nhưng bạn vẫn chưa tìm ra nơi nào đáng tin cậy? Vậy hãy đọc ngay bài viết này để bạn có thể đưa ra câu trả lời nên sửa hay mua mới sạc

SẠC LAPTOP BỊ HỎNG

Sửa nguồn giá tốt tại Sửa Laptop Thái HàSửa nguồn giá tốt tại Sửa Laptop Thái Hà

Vì Sao Jack Cắm Nguồn Laptop Bị Lỗi Hỏng?

Nguyên nhân của việc jack cắm nguồn laptop bị hỏng thường là do trong quá trình sử dụng, chúng ta thường sạc cắm vào máy không dứt khoát, cắm nghiêng làm cong hoặc hư hại tới ổ cắm nguồn bên trong.

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Sửa Jack Cắm Nguồn Laptop

 • Khi cắm sạc vào laptop thì không có tín hiệu sạc vào pin, đây là lỗi nhận biết để sửa ổ cắm nguồn laptop không ăn điện.
 • Cắm sạc vào nhưng tín hiệu sạc pin lúc có lúc không, chập chờn, khi dùng vật gì đó kê ngay chân sạc của cục sạc thì laptop nhận sạc, đây có thể lỗi bị lỏng ổ cắm nguôn laptop.
 • Laptop vẫn có tín hiệu đang sạc pin nhưng chạm nhẹ vào đầu dây sạc tiếp xúc với laptop thì tín hiệu đột ngột chuyển qua chế độ sử dụng pin và màn hình đột ngột tối lại, đây là biểu hiện lỗi cần sửa ổ chân chân cắm nguồn laptop bị lỏng.

Sửa Laptop Thái Hà – Sửa Jack Cắm Nguồn, Sạc Pin Bị Hỏng Của Laptop Uy Tín

Ổ cắm nguồn laptop bị lỗi hỏng thì các bạn không nên tự ý sửa chữa, vì khi bạn tự sửa mà bạn không hiểu biết kỹ thuật thì rất dễ làm chạm mạch có thể gây nên cháy nổ.

Vì vậy, khi laptop của bạn sạc pin không vào, tín hiệu sạc pin chập chờn, ổ cắm chân nguồn laptop bị lỏng hay hỏng ổ cắm nguồn laptop hãy liên hệ trung tâm sa laptop thái hà để được sử dụng dịch vụ thay, sửa ổ cắm nguồn laptop chỉ với 15 phút và giá tốt nhất.

Quy trình sửa chữa nguồn laptop tại Sửa Laptop Thái HàQuy trình sửa chữa nguồn laptop tại Sửa Laptop Thái Hà

Sửa Laptop Thái Hà tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực sửa laptop, chuyên khắc phục các trường hợp nguồn chập chờn khi bật máy,  ổ cắm nguồn laptop không ăn điện, ổ cắm cắm sạc laptop bị hỏng

Quy trình sửa jack cắm nguồn laptop bị lỗi hỏng lấy liền tại trung tâm Sửa Laptop Thái Hà:

Khi quý khách mang laptop đến sửa chữa tại trung tâm Sửa Laptop Thái Hà, chúng tôi sẽ:

 • Chuyên viên tiến hành kiểm tra, xác định lỗi
 • Báo giá, tư vấn thay hoặc sửa ổ cắm nguồn laptop bị lỏng
 • Nhân viên sẽ xuất linh kiện nếu khách hàng đồng ý thay thế, sửa chữa
 • Tiến hành thay ổ cắm nguồn ngay tại chỗ, thời gian 15 phút
 • Test khả nặng nhận sạc sau khi thay ổ cắm nguồn

Với dịch vụ sửa chữa, thay jack cắm nguồn laptop bị lỗi tại Sửa Laptop Thái Hà, quý khách luôn được đảm bảo:

 • Quy trình thực hiện công khai, minh bạch
 • Tư vấn tận tình, thực hiện chính xác, không gây ảnh hưởng đến bất cứ linh kiện nào khác trên laptop của bạn
 • Bảo hành lâu dài sau khi sửa

Nếu Sạc Laptop Bị Hỏng Thì Nên Sửa Hay Mua Mới? 

Không chỉ phần cứng laptop mới là những bộ phận thường xuyên hư hỏng, cục sạc laptop cũng dễ hỏng hóc do cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Thông thường nó xuất phát từ việc phải chịu những va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Sạc laptop rất dễ bị đứt tại những điểm gần với cục sạc, điểm nối với đầu cắm điện và điểm nối với chân sạc.

Nếu sạc lap bị hư thì nên sửa hay mua mới? 

Đối với những điểm đứt đơn giản, mọi linh kiện chủ chốt của bộ sạc này đều hoạt động bình thường thì bạn có thể tự nối lại và sử dụng bình thường. Vừa tiết kiệm được một khoản tiền mà vẫn được dùng sạc “xịn” đi kèm máy.

Dưới Đây Là Lưu Ý Khi Mua Sạc Laptop Mới Tránh Phải Hàng Nhái Kém Chất Lượng

Khi quyết định mua cục sạc laptop mới, bạn cần lưu ý các thông số trên sạc laptop để tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, hàng nhái.

 • Lựa chọn loại đầu sạc phù hợp (đầu thường, đầu khấc, đầu chân kim,…).
 • Trong trường hợp không tìm thấy Adapter dành cho máy của bạn do thiết bị đã cũ, không còn linh kiện thay thế chúng ta có thể chọn theo lưu ý bên dưới.
 • Tìm hiểu kỹ về sạc laptop, hầu hết các thông số và tính năng an toàn đều được ghi chú rõ ràng trên cục sạc, nên chọn loại có chức năng chống nhiễu và ngắt sạc khi pin của máy đã đầy.
 • Đầu vào (In put): Chọn thông số phù hợp với điện lưới khu vực, thông thường ở Việt Nam là 220V – 1.2 – 2A (các sạc laptop có điện áp từ 110V – 240V tất nhiên sẽ là lựa chọn tốt hơn, vì chúng sẽ thích hợp với hầu hết các hệ thống điện ở các quốc gia khác).
 • Đầu ra (Out put): Lựa chọn thông số đầu ra khá quan trọng, nó sẽ quyết định tới thiết bị của bạn như: Hiệu suất sạc, hiệu năng máy tính khi cắm sạc. Hãy chọn thông số phù hợp với máy của bạn, thông thường chúng ta lựa chọn đầu ra giống với sạc laptop cũ nếu như dòng máy của bạn đã cũ và nơi bán không còn linh kiện thay thế theo mẫu này.

Tốt nhất bạn nên mang theo sạc hỏng khi đi mua sạc mới để mô tả và so sánh dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc tìm kiếm một địa chỉ mua với mức giá vừa phải và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của bạn. Nên chọn mua sạc laptop tại các trung tâm bảo hành chính hãng để được cung cấp các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Bạn sẽ hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa ổ cắm nguồn laptop tại Sửa Laptop Thái Hà để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN H

 • Hotline: 0904.515.696
 • Website: https://sualaptopthaiha.com/
 • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)