Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa Chữa Bàn Phím Laptop Sony, Vaio

Có lẽ một trong những khó chịu nhất của người dùng laptop gặp phải là lỗi bàn phím liệt không gõ được. Đôi khi do chậm tiến độ công việc mà bạn bỏ lỡ mất cơ hội, thậm chí mất luôn công việc mình yêu thích… Thì hãy đến sửa chữa Laptop Thái Hà – chuyên sửa chữa bàn phím laptop Sony, Vaio  ngay bây giờ nhé.

SỬA CHỮA BÀN PHÍM LAPTOP

Sửa Laptop Thái Hà chuyên sửa chữa bàn phím laptopSửa Laptop Thái Hà chuyên sửa chữa bàn phím laptop

Sự cố này có thể chấm dứt nhanh chóng không? Hoàn toàn chứ? Thì hãy đến với Sửa Laptop Thái Hà – chuyên sửa chữa bàn phím laptop Sony, Vaio bị liệt không đánh được một cách hiệu quả nhất nhé.

Những Trường Hợp Khi Bàn Phím Laptop Sony, Vaio Bị Liệt

Bàn phím laptop Sony, Vaio bị đơ một nút nào đó, nhấn phím khó nhận: Có thể phím đó đã bị kẹt do bụi bẩn hoặc xương phím bị gãy, lờn. Cách khắc phục là vệ sinh lại bàn phím, và gỡ phím bấm bị liệt để kiểm tra xương phím.

Bàn phím laptop không gõ được, bị liệt hoàn toàn: Có thể do cáp bàn phím bị lỏng, bị đứt gãy, xung đột driver, lỗi I/O điều khiển bàn phím trên main. Tùy vào từng trường hợp và kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn cách sửa phù hợp nhất

Khắc phục lỗi treo đơ lag do bàn phím laptopKhắc phục lỗi treo đơ lag do bàn phím laptop

 Trước hết, nếu mở máy lên mà không sử dụng được bàn phím laptop, bạn hãy khởi động lại laptop để kiểm tra xem máy có bị xung đột driver hay không. Nếu xác định không phải lỗi do driver, hãy mang máy đến các cửa hàng sửa laptop để kiểm tra những trường hợp liên quan đến phần cứng bạn nhé!

Bàn phím laptop bị đơ một số nút: Trường hợp này rất có thể mạch bàn phím đã bị hỏng, cách khắc phục là có thể vẽ lại mạch phím, tuy nhiên cách này không có hiệu quả lâu dài, vì vậy thông thường kỹ thuật viên sẽ tư vấn khách hàng nên thay bàn phím laptop mới.

Sửa Laptop Thái Hà – Chuyên Sửa Chữa Bàn Phím Laptop Sony, Vaio 

Giữa một Hà Nội rộng lớn việc tìm kiếm một cửa hàng, trung tâm sửa chữa bàn phím bị liệt không khó, nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo sửa được 100% và các thao tác thay thế thực hiện chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận.

Nhưng với Sửa Laptop Thái Hà thì dường như bạn an tâm với tất cả từ dịch vị chăm sóc khách hàng đến dịch vụ sửa chữa thay thế bàn phím laptop Sony, Vaio bị liệt.

Trung tâm chúng tôi chuyên khắc phục các sự cố liên quan đến bàn phím laptop sử chữa laptop bị loạn, bị kẹt phím; thay phím mới cho bàn phím laptop; đóng chip I/O điều khiển bàn phím; vệ sinh, gắn lại cáp bàn phím…

Quy Trình Sửa Chữa Bàn Phím Laptop Sony, Vaio 

Bước 1: Nhân laptop từ phía khách hàng, rồi xác định những phím bị liệt bằng phần mềm Keyboard test.

Bước 2: Tháo bàn phím laptop ra khỏi máy.

–  Khởi động lại máy xem có hoạt động thường không.

–  Tiến hành tháo rời các nút phím ra khỏi bàn phím, dùng vật nhỏ nại từ phải qua trái.

– Sau đó, tiếp tục tiến hành tháo các xương bàn phím ra khỏi bàn phím, thường là màu đen hoặc trắng, bước này kỹ thuật viên phải thực hiện cẩn thận không nên để gãy xương khi ráp vào sẽ không khớp.

– Tách các lớp mạch rời nhau, thường thì bàn phím có 2-3 lớp mạch.

Bước 3: Dùng đồng hồ đo kiểm tra và xác định nơi lỗi đứt hoặc chạm trên mạch bàn phím.

– Tiến hành dùng keo dẫn điện nối các đoạn mạch bị đứt lại với nhau. Tách các đoạn chập ra đối với những phím bị chập.

Thay bàn phím laptop sony giá tốt nhất tại hà nộiThay bàn phím laptop sony giá tốt nhất tại hà nội

– Sau khi xác định và khắc phục xong các phím bị liệt, ta tiến hành kiểm tra lại bàn phím, nếu bàn phím đã hoạt động bình thường trở lại rồi tiến hành ráp lại bàn phím.

Sửa Laptop Thái Hà – Chuyên sửa chữa bàn phím laptop Sony, Vaio bị liệt, không đánh được nơi mà bất cứ khi nào Laptop, Macbook, iPhone, iPad…xảy ra lỗi. Chúng tôi sẽ không thấy làm phiền mỗi khi bạn muốn nhận được sự tư vấn hay lời khuyên, đơn giản chỉ cần ấn và gọi tới một trong 2 số: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh.