Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa Chữa Bàn Phím Laptop Vaio Không Gõ Được Tại Hà Nội

Bàn phím là thiết bị ngoại vi duy nhất để chúng ta có thể thao tác và đánh văn bản trên laptop. Vì vậy, khi bàn phím laptop Vaio không gõ được sẽ gây ra cho chúng ta không ít sự khó chịu và bất tiện. Vậy làm sao để phát hiện ra được các lỗi cũng như cách sửa chữa lỗi bàn phím laptop Vaio không gõ được. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn địa chỉ sửa chữa bàn phím của laptop Vaio không gõ được chưa đầy 15 phút tại Hà Nội , Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

SỬA CHỮA BÀN PHÍM CỦA LAPTOP

Sửa chữa bàn phím laptop vaio chính hãngSửa chữa bàn phím laptop vaio chính hãng

Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bàn Phím Laptop Vaio Bị Lỗi:

 • Bàn phím laptop Vaio bị liệt phím: Khi đánh văn bản hay sử dụng thì có phím đánh được phím không hoặc đánh mãi không ra phím nào.
 • Bàn phím laptop Vaio bị dính phím: Biểu hiện là khi mở máy lên có tiếng kêu tít tít kéo dài, máy boot vào hệ điều hành windows rất chậm. Khi đã khởi động xong, máy vào được win thì có hiện tượng phím bị chạm tự chạy không gõ được bất kì phím nào.

Bàn phím laptop Vaio có thể chạm 1 hay nhiều phím để biết được điều này bạn chỉ cần mở word ra là có thể biết được bàn phím bị chạm những phím nào?

 • Bàn phím gõ không được phím : Biểu hiện đó là khi bạn gõ thì không gõ được phím nào cả, hiện tượng này xảy ra đối với cả trong window hay ngoài dos .

Vậy Tại Sao Bàn Phím Laptop Vaio Không Gõ Được?

 • Bàn phím laptop Vaio bị hỏng, bị liệt, đơ.
 • Bạn đã vô tình để bàn phím laptop Vaio bị dính nước.
 • Xung đột driver khiến bàn phím laptop Vaio không nhận.
 • Cáp phím bị lỗi, đứt.
 • Đôi khi là do bạn vô tình tick vào một cài đặt nào đó mà mình không hiểu rõ.
 • Ngoài ra, do tuổi thọ bàn phím của bạn đã đến hồi kết.

Làm Sao Để Sửa Chữa Bàn Phím Của Laptop Vaio Không Gõ Được

Có thể nói việc bàn phím laptop Vaio không gõ được là 1 dạng lỗi chung do người sử dụng đã vô tình hoặc có 1 tác động nào đó đã khóa bàn phím laptop. Thường thì người dùng chọn cách khởi động lại máy tính nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để khắc phục sự cố trên

Bàn phím laptop vaio bị loạn không gõ đượcBàn phím laptop vaio bị loạn không gõ được

 • Bước 1 : kích chuột mở google chrome, hoặc firefox, hay bất cứ trình duyệt web nào cho phép ta sử dụng Keyboard, như vậy ta có thể gõ được chữ từ Keyboard rồi đó. Tiếp theo kích Start à gõ “keyboard” vào từ Keyboard và kích vào “keyboard” từ Start, sau đó tùy chỉnh “repeat delay” trong hộp thoại “keyboard” hiện ra và gõ OK từ bàn phím
 • Bước 2: Lỗi này thường do cài đặt, bạn có thể làm theo cách sau:

– Vào Control Panel => Ease of Access Center và chọn Make the keyboard easier to use và bỏ hết các dấu tick ở các ô sau đó bấm OK để lưu lại. Bạn có thể khởi động lại máy để các thay đổi có hiệu lực.

Sau khi đã thực hiện các cách trên mà vẫn không được các bạn nên màn máy ra cửa hàng hoặc các trung tâm uy tín để các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa.

Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà– địa chỉ chuyên nhận sửa chữa bàn phím laptop Vaio không gõ được với giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Tại trung tâm Sửa Laptop Thái Hà quý khách sẽ được hỗ trợ thay bàn phím laptop Vaio lấy liền chỉ 15 phút.

Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà cam kết dịch vụ sửa chữa bàn phím laptop:

 • Thực hiện thay bàn phím laptop lấy liền tại chỗ chỉ từ 15 phút
 • Bàn phím mới chính hãng, nguyên zin 100%
 • Tất cả các phím bấm đều hoạt động tốt, nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được trung tâm đổi sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí
 • Bảo hành bàn phím lên đến 365 ngày.

.Thay bàn phím laptop Vaio tại trung tâm với thời gian chỉ 15 phút sẽ giúp bạn xóa bỏ tất cả những phiền toái do lỗi bàn phím laptop gây ra.

Quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khi đến sửa chữa: Hotline 0904.515.696 (Mr. Tú) hoặc 0988.86.9933 (Mr.Việt Anh)