Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay Bàn Phím Dell Bị Liệt Hiệu Quả

Bàn phím Dell bị liệt, đơ là một trong những lỗi phổ biến và gây khó chịu cho người dùng. Laptop Dell có thể bị liệt, đơ bàn phím dù cho nó đắt tiền cỡ nào, cho nên việc biết được nguyên nhân và cách khắc phục bàn phím bị liệt, đơ là quan trọng cho bất cứ người dùng nào. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xử lý thay bàn phím Dell bị liệt như nào tốt nhất nhé.

THAY BÀN PHÍM DELL BỊ LIỆT 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ thay thế khắc phục keyboard laptop bị liệt, đơ hiệu quả nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Xử lý lỗi keyboard Dell bị liệt, đơXử lý lỗi bàn phím laptop Dell bị liệt, đơ

Những Nguyên Nhân Nào Khiến Bàn Phím Dell Bị Liệt, Đơ?

–  Do chấn động, va đập mạnh ở phím: Đây là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng laptop chỉ là tùy mức độ nặng hay nhẹ.

–  Bàn phím bị vào nước: Có thể do bạn vô tình để laptop gần nơi có nước như bể bơi, ao, hồ,… hoặc trong khi sử dụng máy bạn để cốc nước ở gần để uống nhưng không may làm đổ.

–  Bụi bẩn bám vào: Việc bạn không thường xuyên vệ sinh máy khiến bụi bẩn bám đầy làm cho các phím nặng không nhạy khi ấn.

Cách Khắc Phục Khi Bàn Phím Laptop Như Thế Nào?

– Thứ nhất: Bật “Num Lock” trên bàn phím của laptop Dell để gõ số

– Thứ hai: Nên thường xuyên vệ sinh bàn phím laptop. Bàn phím laptop để lâu ngày nếu không được vệ sinh sẽ bị bám bụi và làm giảm độ tiếp xúc giữa các mạch bàn phím, gây ra tình trạng bị liệt, đơ bàn phím. Vì vậy, bạn nên thường xuyên vệ sinh bàn phím laptop bằng việc dùng chổi mềm quét nhẹ lên bàn phím. Khi được làm sạch, bàn phím đỡ bị liệt, đơ phím, bền hơn và nhanh nhạy hơn.

Vệ sinh bàn phím laptop thường xuyênVệ sinh bàn phím laptop thường xuyên

– Linh hoạt hơn bằng cách sử dụng bàn phím rời khi laptop Dell bị liệt, đơ bàn phím

Khi laptop Dell bị liệt, đơ bàn phím mà bạn chưa có thời gian sửa chữa thì bạn có thể sử dụng bàn phím rời để dùng tạm, tuy nhiên đây không phải là cách khắc phục lâu dài.

Thay Bàn Phím Laptop Dell Mới Bị Liệt

Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà – Địa chỉ uy tín thay bàn phím laptop Dell bị liệt, đơ hiệu quả nhất tại Hà Nội

Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà địa chỉ thay bàn phím laptop Dell giá rẻ uy tín, chính hãng chuyên nghiệp, giá sỉ cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Với kho linh kiện bàn phím laptop Dell có sẵn tại trung tâm, ngoài ra trung tâm còn có đầy đủ bàn phím của tất cả hãng như: Apple, HP, Lenovo, IBM, Sony, Acer, Asus, SamSung, Panasonic,…

Nếu laptop Dell của bạn gặp sự cố về bàn phím, hãy liên lạc với Sửa Laptop Thái Hà theo số Hotline: 0904.515.696 (Mr. Tú) – 0988.86.9933 (Mr. Việt Anh) để được tư vấn miễn phí.

Thay bàn phím laptop Dell tại trung tâm Sửa Laptop Thái Hà quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi:

  • Hỗ trợ thay bàn phím laptop Dell ngay tại chỗ chỉ 5 phút.
  • Bàn phím laptop Dell chính hãng giá rẻ
  • Bảo hành bàn phím laptop Dell đến trên 12 tháng, thực hiện nghiêm chỉnh các quy định bảo hành từ công ty chính hãng

Chắc hẳn bài viết trên ít nhiều giúp các bạn có thể tự khắc phục được bàn phím laptop Dell bị liệt, đơ ở mức độ nhẹ, nếu lỗi đã ở mức độ nặng không thể tự khắc phục được thì hãy mang đến trung tâm Sửa Laptop Thái Hà để được kiểm tra và khắc phục nhé