Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay Cổng USB Laptop Giá Bao Nhiêu?

Cổng USB đóng vai trò rất quan trọng khi là một chuẩn kết nối được trang bị trên mỗi Laptop. Vậy nên bỗng một ngày cổng USB xuất hiện các “biểu hiện” hư hỏng thì sửa chữa là việc cấp thiết. Song với tư cách là người dùng nếu rơi vào tình huống ấy bạn cần xem xét cẩn thận các vấn đề liên quan. Và một trong số đó chính là xác định thay cổng USB Laptop giá bao nhiêu để chủ động về chi phí. 

THAY CỔNG USB LAPTOP

Bài viết sẽ giải đáp các thắc mắc như:

 • thay thế cổng usb laptop
 • thay cổng usb lap giá bao nhiêu
 • thay cổng usb cho laptop
 • thay cổng usb laptop hà nội
 • giá thay cổng usb cho laptop
 • giá thay cổng usb laptop
 • thay cổng usb 3.0 cho laptop
 • đổi cổng usb laptop hết bao nhiêu tiền
 • thay cổng usb máy tính xách tay bao nhiêu tiền
 • thay cổng usb laptop asus

Điểm Qua Một Số Loại Cổng USB Được Sử Dụng Phổ Biến Trên Laptop

Để biết đổi sửa cổng USB giá bao nhiêu thì bạn cần biết loại cổng USB trên Laptop của mình là gì. Theo đó nếu bạn chưa xác định được có thể điểm qua đặc điểm của một số loại cổng phổ biến sau.

thay đổi cổng usb lap

Các loại cổng USB phổ biến trên Láp

Cổng USB 2.0  

Đây là loại cổng USB được tích hợp lần đầu tiên trên một số thương hiệu Laptop vào năm 2001. Cổng được biết đến như phiên bản cải tiến của cổng USB 1.1 trước đó. Nếu xét về tốc  độ tín hiệu thì cổng đạt con số khá thấp. Chuẩn về lý thuyết nêu ra đó là rơi vào khoảng 480Mbps (tức 60MB/s). 

Để nhận biết cổng USB 2.0 Laptop bạn có thể dựa vào nhiều cách khác nhau. Trong đó dấu hiệu đầu tiên – dựa vào màu chân cắm cổng USB. Theo đó loại cổng này luôn được các hãng sản xuất sử dụng màu đen truyền thống. 

Ngoài ra cách tiếp theo bạn hãy dựa vào ký hiệu trên cổng USB Laptop. Nếu cổng chỉ có biểu tượng USB mà không thêm bất kỳ ký hiệu nào khác thì đó là cổng USB 2.0. 

Cổng USB 3.0 

Cổng USB 3.0 là loại cổng mới nhất được các hãng sản xuất trang bị trên Laptop. Cổng xuất hiện đầu tiên vào năm 2009 với nhiều cải tiến vượt trội so với cổng USB 2.0.

Cổng USB 3.0 trên laptop

Cổng USB 3.0 trên laptop

Chính xác hơn cổng USB 3.0 Laptop nếu xét về tốc độ truyền tín hiệu thì rất ấn tượng. Khi so với cổng USB 2.0 cho thấy tốc độ nhanh gấp 10 lần. Nghĩa là theo lý thuyết tốc độ của cổng USB 3.0 rơi vào khoảng 600MB/s. Chưa kể cổng còn tương thích ngược cổng USB 2.0. 

Vậy để nhận biết cổng USB 3.0 Laptop bạn có thể dựa vào đâu? Vâng đầu tiên bạn hãy quan sát laptop nếu thấy chân cắm khác màu đen hay có ký hiệu SS đi kèm biểu tượng USB thì đó là cổng USB 3.0. 

Thay Sửa Cổng USB Laptop Giá Bao Nhiêu? 

Laptop của bạn được trang bị cổng USB 2.0 hay 3.0 nếu hư hỏng đều nên sửa chữa để tránh những ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu bạn muốn xác định thay sửa cổng USB laptop giá bao nhiêu hiện nay thực không đơn giản. Bởi vì thông thường bảng giá sửa chữa lỗi cổng USB Laptop có thể rơi vào 150.000 đồng – 250.000 đồng. Tất nhiên con số này sẽ thấp/ cao hơn đều có thể xảy ra khi mà rất nhiều các yếu tố khác nhau tác động đến. Điển hình đó là: 

sửa cổng USB lap giá bao nhiêu?

Thay sửa cổng USB máy tính xách tay giá bao nhiêu?

Lỗi hư hỏng của cổng USB 

Giá thay sửa cổng USB Laptop chịu ảnh hưởng rất nhiều từ lỗi hư hỏng. Theo đó thông thường theo các thợ sửa laptop cho biết cổng USB sẽ có thể gặp các vấn đề khác nhau. Chẳng hạn như: 

 • Cổng USB chỉ bị hỏng nhẹ, không gãy
 • Cổng USB bị gãy hẳn do phải chịu tác động mạnh hoặc sử dụng lâu ngày 
 • Cổng USB bị lỗi Oxy hóa chân cắm 
 • … 

Khi sửa chữa bảng giá sẽ được xem xét dựa vào tình trạng lỗi cổng USB. Nếu trường hợp cổng chỉ hư hỏng nhẹ có thể sửa nhanh thì mức giá khá mềm. Ngược lại nếu cổng USB bị lỗi nặng không thể sửa chữa mà cần thay mới thì giá sẽ được đẩy lên cao. 

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá sửa cổng USB

Thương hiệu laptop 

Thay sửa cổng USB Laptop giá bao nhiêu cũng được tính toán dựa vào “loại linh kiện sử dụng”. Và ở đây chính là thương hiệu Laptop bạn đang dùng là gì sẽ quyết định đến điều đó. 

Chính xác thì với một số thương hiệu như Laptop Dell, SamSung,…thường dễ kiếm linh kiện thay sửa. Trong đó có một số thương hiệu Laptop hiếm khi hư cổng USB thì việc sửa chữa khá khó. Chẳng hạn như Laptop Panasonic, Nec,…Vì thế sẽ tùy thuộc từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ cần thanh toán khoản chi phí sửa khác nhau. 

Một số nhân tố khác 

Ngoài ra giá thay sửa cổng Laptop còn chịu ảnh hưởng từ các nhân tố đại diện cho lựa chọn của bạn. Bao gồm đó là: 

 • Bạn chọn địa chỉ thay sửa Laptop nào? 
 • Bạn chọn dịch vụ sửa lấy ngay hay lấy lâu? 
 • Bạn chọn thời điểm nào để sửa cổng USB Laptop? 
 • ….

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Thay Sửa Giá Tốt, Uy Tín Hiện Nay  

Thay sửa cổng USB giá bao nhiêu như đã phân tích sẽ chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố. Vì thế nếu bạn tìm kiếm bảng giá hiện nay chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều con số khác nhau. Tuy nhiên là một khách hàng khi cần sửa cổng USB bạn cần ưu tiên lựa chọn địa chỉ sửa uy tín.

Lựa chọn địa chỉ sửa uy tín

Lựa chọn địa chỉ sửa uy tín để thay thế chữa cổng USB lap

Tốt nhất bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm địa chỉ sửa chữa Laptop chuyên nghiệp. Nếu có thể bạn hãy hỏi thăm những người xung quanh để được giới thiệu địa chỉ uy tín. Hoặc trong trường hợp bạn tự lựa chọn thì nên ưu tiên địa chỉ nổi tiếng, có thâm niên, có chế độ bảo hành,… 

Đặc biệt bạn nên đến tìm đến các địa chỉ sửa chữa laptop khi lần đầu lựa chọn. Đồng thời hãy đặt ra các câu hỏi với nhân viên sửa chữa để biết rõ lỗi hư hỏng của cổng USB. Khi đó nếu nhân viên trả lời rõ ràng đồng nghĩa họ có chuyên môn và bạn có thể tin tưởng. Hơn nữa khi hiểu rõ lỗi hư hỏng thì bạn cũng sẽ đảm bảo được tính minh bạch về giá cả. 

Ngoài ra nếu bạn thực sự bối rối có thể chọn Sửa Laptop Thái hà. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ tốt với giá phải chăng. Trong 30 phút nhân viên kỹ thuật Thái Hà sẽ khắc phục triệt để lỗi cổng USB giúp bạn. 

Kết luận 

Thay sửa cổng USB Laptop giá bao nhiêu? Mong rằng qua những chia sẻ trên của chúng tôi bạn sẽ tìm ra đáp án cho mình. Đặc biệt bạn đừng quên chúng tôi luôn ở phía sau sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả bạn chỉ cần tư vấn hay trường hợp cần sửa chữa đều có thể liên hệ chúng tôi để có được sự hài lòng cao nhất. Mọi chi tiết thông tin liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN H

 • Hotline: 0904.515.696
 • Website: https://sualaptopthaiha.com/
 • Địa Chỉ: No3 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa : 8h00 – 22h00 Hàng ngày – ( Làm cả Thứ 7 & CN)