Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay Main Laptop Chính Hãng Tại Thái Hà

Bất cứ hỏng hóc gì, dù là nhỏ nhất đến với chiếc laptop thân yêu cũng đủ làm bạn nóng lòng lo sợ. Và với lỗi main thì nỗi lo ấy lại càng tăng lên. Bởi dường khi main bị hỏng thì mọi hoạt động của máy lập tức đều phải dừng lại. Vì thế hãy đến với chuyên thay Main Laptop chính hãng Tại Thái Hà

THAY MAIN LAPTOP CHÍNH HÃNG

Thay Main laptop chính hãng tại Hà NộiThay Main laptop chính hãng tại Hà Nội

Nhằm giúp bạn nhanh chóng cân bằng trở lại với công việc đang dở dang, Sửa Laptop Thái Hà chuyên Sửa chữa Main Laptop chính hãng Tại Thái Hà là địa chỉ mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.

Hiểu Được Main Là Gì? Để Bạn Biết Vì Sao Chúng Tôi Luôn Nói Đây Là Bộ Phận “Cực Kỳ”Quan Trọng Của 1 Chiếc Laptop

Mainboard laptop là linh kiện quan trọng nhất của laptop, trên main chứa CPU, IC điều khiển, chip Vga, chip Bắc, chip Nam, các tụ điện, khe gắn RAM, các cổng kết nối…tất cả đều là những thành phần quyết định đến tình trạng hoạt động hay ngừng nghỉ của 1 chiếc laptop.

Các Trường Hợp Nên Thay Main Cho Laptop:

– Khi laptop bị va đập mạnh: Trường hợp này mức độ hư hỏng bên ngoài là khá cao, việc cứu main hoàn toàn khó. Nếu chi phí sửa chữa main laptop vượt mức bạn nên thay main laptop luôn, đó là một sự lựa chọn thông minh.

Thay Main cho laptop Dell N5010Thay Main cho laptop Dell N5010

– Laptop đột nhiên bị sốc điện: Trong quá trình sử dụng , nếu bạn sử dụng nguồn điện không ổn định rất có thể gây sốc điện cho main laptop, nhất là những linh kiện điện trở, diot,.. được hàn chết trên main gây khó khăn trong quá trình sửa chữa. Trường hợp này tùy theo mức độ mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một sự lựa chọn tốt nhất nên thay main laptop hay không.

–  Đã từng đóng chip VGA nhiều lần: Đây là trường hợp cần thay main laptop nhiều nhất, dấu hiệu VGA của bạn bị đi bị lại, mỗi lần đóng chip VGA như thế main laptop có thể chịu đựng nhiệt độ đến 500 độ C. Tùy theo máy đóng chip hiện đại hay không và với kĩ thuật đóng chip mà mỗi công ty có.

Sửa Laptop Thái Hà – Chuyên Sửa Chữa Thay Main Laptop Chính Hãng Tại Thái Hà

Việc tự thay, sửa chữa main Laptop tại nhà HNcom không khuyến khích. Hiện tại, cấu trúc của main laptop là cấu trúc khó tách rời, với một số laptop điện đại ngày nay, laptop chơi game còn tích hợp thêm phát triển công nghệ mới vì thế việc tháo lắp sửa chữa main trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu bạn thiếu chuyên môn và dụng cụ chuyên ngành.

Thay main laptop chính hãng của cửa hàng chính sẽ giúp bạn an tâm ngồi đợi trong vòng 20-30 phút sẽ có một Main laptop mới, giúp ích cho công việc hằng ngày của bạn trở nên tốt hơn.

Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và thay main lấy liền cho các dòng laptop thuộc các hãng: Acer, Asus, Hp, Dell, Lenovo, Macbook, Sony, Vaio,…

Quy Trình Thay Main Laptop Được Thực Hiện Bởi Sửa Laptop Thái Hà Khá Nghiêm Ngặt:

  • Nhận máy và kiểm tra mức độ main laptop bị hỏng, bị lỗi chính xác =>Tư vấn hướng sửa chữa hoặc thay thế cho khách hàng được biết.
  • Được khách hàng đồng ý, tiến hành thay Main laptop với quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay ngay trước mặt khách.
  • Kiểm tra lại máy sau khi thay main, quý khách hàng thanh toán và nhân viên dán tem bảo hành rồi bàn giao máy

Sửa Laptop Thái Hà chuyên thay main cho các dòng laptop tại Thái Hà – Hà NộiSửa Laptop Thái Hà chuyên thay main cho các dòng laptop tại Thái Hà – Hà Nội

Trung Tâm Chúng Tôi Cam Kết Với Dịch Vụ Thay Main Laptop:  

  • Main chính hãng, còn nguyên hộp, nguyên tem.
  • Main tương thích tốt nhất với từng loại laptop.
  • Hỗ trợ cài đặt lại và vệ sinh laptop miễn phí sau khi thay main.
  • Bảo hành main laptop trong vòng 12 tháng.
  • Thay thế main mới hoàn toàn miễn phí nếu trong thời gian bảo hành main phát sinh các lỗi kỹ thuật, nhà sản xuất.

Sửa Laptop Thái Hà – Chuyên Sửa chữa thay Main Laptop chính hãng Tại Thái Hà luôn lấy việc sửa chữa laptop uy tín và chất lượng làm đầu, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trước rồi khách hàng sẽ mang lại lợi ích đến cho công ty.

Laptop Có thể cài bao nhiêu ổ cứng chạy song songLaptop Có thể cài bao nhiêu ổ cứng chạy song song

 Với kinh nghiệm sửa chữa và mua bán các linh kiện laptop lâu năm – Sửa Laptop Thái Hà là địa chỉ thay main laptop chính hãng, giá rẻ và chất lượng giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bỏ ra.