Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Thay Main Laptop Ở Đâu Tốt? Giá Bao Nhiêu

Như chúng ta đã biết mainboard là bo mạch chủ trong máy điều khiển mọi hoạt động chủ yếu của laptop. Nếu không may laptop của bạn có vấn đề từ mainboard, bạn lo lắng không biết thay main laptop ở đâu tốt? Giá bao nhiêu tại Hà Nội? Thì Sửa Laptop Thái Hà là câu trả lời tốt nhất cho bạn

THAY MAIN LAPTOP Ở ĐÂU

Thay main láp ở đâu mới tốt?Thay main laptop ở đâu tốt?

Trước Hết Cần Biết Main Laptop Là Gì?

Có rất nhiều người sử dụng laptop vẫn còn rất bỡ ngỡ khi nghe đến tên các linh kiện bên trong laptop của mình, điển hình như main laptop.

Main laptop hay còn gọi là mainboard, là bo mạch chủ của laptop điều khiển mọi hoạt động của laptop. Trên mainboard chứa vi xử lý trung tâm CPU và tất cả các chipset, IC, I/O, tụ điện, cáp tín hiệu… tạo thành mạch liên kết để vận hành laptop.

Dấu Hiệu Cho Thấy Hư Main Laptop Là Gì?

Dấu hiệu nhận biết main laptop bị hỏng có rất nhiều và nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất khó xác định lỗi đó xuất phát từ linh kiện nào và cách khắc phục như thế nào. Dưới đây là một số triệu chứng lỗi trên main laptop có thể kể đến như:

  • Lỗi bios: máy mở vẫn chạy nhưng không lên hình, thường nháy hai đèn numlock và caplock.
  • Lỗi vga: máy mở vẫn chạy nhưng không lên hình
  • Lỗi card sound: máy không có tiếng
  • Lỗi khe ram: máy mở không lên hình, có tiếng bip
  • Lỗi phù tụ: thường xảy ra do nguồn không ổn định, hiện tượng máy treo giữa chừng, màn hình không hoạt động được.
  • Lỗi I/O: máy không nhận thiết bị ngoại vi
  • Lỗi nguồn: mất nguồn toàn mạch máy không khởi động được, nguồn chập chờn, tự động reset…

Trường Hợp Nào Phải Thay Main Cho Máy Tính Xách Tay?

Đối với những laptop bị hỏng main, thông thường cách khắc phục tiết kiệm nhất là sửa main. Tuy nhiên, trong một số trường hợp main bị lỗi quá nặng không thể khắc phục được, hay có thể khắc phục được nhưng giá quá cao gần bằng thay main mới, hoặc những lỗi sửa xong hay bị hỏng lại như hỏng card VGA rời, lỗi chipset, lỗi CPU onboard… thì phương án thay main mới là tối ưu nhất.

Thay Main Laptop Ở Đâu Tốt? Giá Bao Nhiêu?

Vì main là linh kiện quan trọng đối với laptop nên việc thay main hết bao nhiêu tiền là vấn đề khiến mọi người đều boăn khoăn, lo lắng.

Thay main bao nhiêu tiền?Thay main laptop bao nhiêu tiền?

Giá main laptop trên thị trường hiện nay rất đa dạng, vì nó còn phụ thuộc vào từng dòng máy, từng loại main như main Vga rời hay Vga share, main đã qua sửa chữa hay chưa.

Thay Main Laptop Bao Nhiêu Tiền Tại Trung Tâm Sửa Laptop Thái Hà?

Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà cung cấp dịch vụ thay main laptop uy tín, lấy liền tại chỗ, giá rẻ nhất so với thị trường.

Đến với trung tâm các bạn sẽ được các chuyên viên hỗ trợ kiểm tra xác định lỗi main và tư vấn miễn phí. Nếu trường hợp lỗi main có thể khắc phục và sử dụng hiệu quả thì chuyên viên sẽ tư vấn phương án sửa chữa để có thể tiết kiệm chi phí cho bạn. Còn trường hợp lỗi main quá nặng cần phải thay main thì chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết loại main và báo giá main laptop chính xác.

Để biết được giá chi tiết bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được kiểm tra lỗi và được nhân viên báo giá cụ thể. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí.