Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Trung Tâm Sửa Chữa Main Laptop Tại Thái Hà

Laptop của bạn bị hư Mainboard? Bạn cần tìm một nơi sửa chữa uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với chúng tôi trung tâm sửa chữa Main Laptop Asus, Dell, Sony chính hãng tại Thái Hà.

SỬA MAIN LAPTOP

Sửa chữa thay main laptop tại hà nộiSửa chữa thay main laptop tại hà nội

Giới Thiệu Về Main Laptop

 • Main laptop là trái tim của máy tính, là bản mạch in chính trong thiết bị điện tử. Nó có chứa các socket (đế cắm) và slot (khe cắm) để cắm các linh kiện điện tử và bo mạch mở rộng khác.

Trong hệ thống máy tính cá nhân, bo mạch chủ chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, khe cắm AGP, khe cắm bộ nhớ và các mạch điều khiển bàn phím, chuột, các ổ đĩa và máy in.

Nó cũng có thể được tích hợp sẵn các mạch điều khiển gắn liền cho modem, âm thanh, đồ họa và mạng. Bo mạch chủ của các laptop thường được tích hợp sẵn toàn bộ các mạch điều khiển thiết bị ngoại vi (thiết bị bên ngoài gắn vào)

 • Khi bạn tiến hành thay Main laptop mới, dữ liệu không bị mất, vì dữ liệu được lưu trên HDD mà. Nhưng nếu có thể bản windows của bạn sẽ không tương thích với main laptop mới thay. Lúc đó bạn sẽ cần cài lại hệ điều hành mới (Windows, Linux, OSx,..) tránh trường hợp mất dữ liệu bạn nên đem ra cửa hàng sửa chữa laptop uy tín để được xử lý.

Các Trường Hợp Phải Thay Main Laptop Asus, Dell, Sony

Sửa Laptop Thái Hà sẽ tổng hợp một số trường hợp hay gặp cần phải thay Main laptop để giúp máy tính của bạn hoạt động bền hơn, tiết kiệm điện cũng như nhiệt độ trên máy được ổn định ở ngưỡng 40 – 50 độ C.

Thay Main Asus Lấy liền tại Thái Hà

 • Laptop bị va đập mạnh: Trường hợp này mức độ hư hỏng bên ngoài là khá cao, việc cứu Main laptop hoàn toàn khó. Mặt khác, nếu chi phí sửa chữa main laptop vượt mức bạn nên đề xuất phương hướng thay Main laptop luôn, đó là một sự lựa chọn thông minh.
 • Laptop bị sốc điện: Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không sử dụng một nguồn điện ổn đinh (220V- sử dụng ở Việt Nam) rất có thể gây sốc điện cho main laptop, nhất là những linh kiện điện trở, diot,.. được hàn chết trên main gây khó khăn trong quá trình sửa chữa. Trường hợp này tùy theo mức độ mà Sửa Laptop Thái Hà sẽ tư vấn cho quý khách có một sự lựa chọn tốt nhất nên thay Main laptop hay không.
 • Đóng chip VGA nhiều lần: Đây là trường hợp có tỷ lệ người thay Main laptop nhiều nhất, dấu hiệu VGA của bạn bị đi bị lại, mỗi lần đóng chip VGA như thế Main laptop của bạn có thể chịu đựng nhiệt đố đến 500 độ C. Tùy theo máy đóng chip hiện đại hay không + với kĩ thuật đóng chip mà mỗi công ty của hàng có.
 • Laptop quá cũ: Laptop bạn đã sử dụng trên 8 năm trở đi đấy là một dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay ngay laptop mới để tránh phải thay Main laptop vào một thời gian gần nhất.

Thay Main Laptop Giá Bao Nhiêu?

Việc thay Main laptop tùy theo từng máy và mã máy nên sẽ có những giá khách nhau bạn xem chi tiết ở dưới bảng giá

Dịch Vụ Sửa Main Laptop Asus, Dell, Sony Chính Hãng

Việc tự thay, sửa chữa Main laptop ở nhà không được khuyến khích. Hiện tại cấu trúc của Main laptop như các bạn thấy có cấu trúc khó tách rời, với một số laptop điện đại ngày nay, laptop chơi game còn tích hợp thêm phát triển công nghệ mới vì thế việc tháo lắp sửa chữa Main laptop trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu bạn thiếu chuyên môn và dụng cụ chuyên ngành.

Thay Main laptop chính hãng tại trung tâm Sửa Laptop Thái Hà sẽ giúp bạn an tâm ngồi đợi trong vòng vài phút sẽ có một Main laptop mới, giúp ích cho công việc hằng ngày của bạn trở nên tốt hơn.

 1. Nhận máy và kiểm tra Main laptop
 • Kiểm tra mức độ Main laptop bị hỏng, bị lỗi chính xác
 • Kiểm tra linh kiện, báo giá Main laptop mới và tư vấn cho khách
 1. Tiến hành thay Main laptop
 • Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay
 • Phong cách phục vụ thân thiện
 • Nói không với ” Luộc đồ “
 • Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình thay Main laptop trên laptop của mình.
 1. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 • Sau khi quá trình sửa chữa Main laptop hoàn thất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm tra laptop của mình.
 • Quá trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, dán tem bảo hành thay Main laptop và bàn giao máy cho quý khách.

Liên hệ : 0904.515.696 ( Mr.Tú ) – 0988.86.9933 (Mr. Việt Anh) để được tư vấn miễn phí.