Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Trung Tâm Sửa Và Thay Sạc Laptop Dell Inspiron Uy Tín Tại Thái Hà

Sạc laptop là linh kiện trực tiếp kết nối với nguồn điện nên rất dễ hỏng nếu nguồn điện xảy ra sự cố, và sạc được xem là một trong những linh kiện dễ bị lỗi nhất. Khi sạc laptop Dell inspiron bị lỗi, người dùng thường đến các cửa hàng bán linh kiện chọn mua một sạc mới cùng hãng, cùng thông số.Tuy nhiên, người dùng lại không biết rằng việc mua mới rất khó để chọn được sạc chính hãng và giá cũng rất đắt. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trung tâm sửa và thay sạc laptop Dell inspiron giá rẻ uy tín tại Thái Hà, từ đó giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn.

SỬA VÀ THAY SẠC LAPTOP

Trung tâm sửa chữa sạc laptop tại Hà NộiTrung tâm sửa chữa sạc laptop tại Hà Nội

Việc Chọn Mua Sạc Mới :

  • Khi mua sạc mới chính hãng tại các công ty cung cấp linh kiện chính hãng thì thường có giá không rẻ.
  • Đối với những chiếc laptop xách tay, hàng hiếm trên thị trường Việt Nam thì lại khó tìm được sạc đúng với máy mà thường phải mua sạc của các dòng laptop khác có thông số kỹ thuật tương đương.
  • Khi mua sạc laptop tại các địa điểm cung cấp linh kiện laptop giá rẻ rất dễ mua phải sạc cũ, sạc “nhái” kém chất lượng. Những loại sạc này tuy vẫn sạc được pin nhưng về lâu dài sẽ làm chai pin, ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong của laptop.

Tìm Nơi Sửa Và Thay Sạc Laptop Dell Inspiron Không Cần Thay Sạc Mới.

-Lựa chọn dịch vụ sửa chữa sạc laptop Dell inspiron là phương án giúp bạn chấm dứt những lo lắng nói trên. Việc sửa chữa lại sạc gốc của laptop Dell inspiron có chi phí rẻ hơn so với mua sạc mới chính hãng và đảm bảo vẫn giữ đúng các thông số của sạc.

– Bạn không nên tự sửa adapter laptop Dell inspiron tại nhà, vì nếu không có đồng hồ đo chuyên dụng bạn sẽ không kiểm tra được sau khi sửa adapter laptop của bạn có cung cấp đúng điện áp định mức như ban đầu hay không.

Chuyên sửa chữa sạc laptop dell tại Hà NộiChuyên sửa chữa sạc laptop dell tại Hà Nội

– Thường từ sau 1-2 năm sử dụng, sạc laptop Dell inspiron của bạn cũng sẽ xuống cấp, tuy biểu hiện không rõ rệt nhưng nó sẽ không cung cấp đúng điện áp định mức như ban đầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra chai pin và lỗi các linh kiện quan trọng.

– Do đó, sau thời gian dài sử dụng bạn cũng nên mang sạc laptop đến những cửa hàng sửa laptop chuyên nghiệp để các kỹ thuật viên đo đạc, kiểm tra và hồi phục lại mạch sạc nếu có vấn đề.

Sửa Và Thay Sạc Laptop Dell Inspiron Ở Đâu Tại Thái Hà?

– Trung tâm Sửa Laptop Thái Hà nhận sửa chữa thay thế sạc laptop Dell inspiron và sạc của tất cả các dòng laptop từ thông dụng trên thị trường Việt Nam cho đến những dòng laptop xách tay, laptop hàng cũ đã ngừng sản xuất…

– Sửa sạc laptop Dell inspiron lấy liền, đảm bảo hoàn thành sửa ngay trong ngày.

– Trung tâm bảo hành 1-3 tháng sau khi sửa sạc laptop Dell inspiron .

Nếu sạc laptop Dell inspiron của bạn hỏng, đừng vội thay thế bằng bất kỳ một sạc nào khác, hãy mang nó đến trung tâm Sửa Laptop Thái Hà, chuyên viên của trung tâm sẽ hồi phục lại nó nhanh chóng và còn tiết kiệm chi phí cho bạn.